Thông tin mới về vụ cướp giật khiến Quán quân Next Top ngã chấn thương

12/03/2014 08:28 Bình Dương (tổng hợp)
(GDVN) - Hiện tại, Mâu Thanh Thủy đã qua cơn nguy kịch. Tuy nhiên, sức khỏe của cô vẫn rất yếu và phải nằm tại bệnh viện để bác sĩ theo dõi và điều trị.

Như tin đã đưa trước đó, vào khoảng gần 5 giờ chiều ngày 10/3, khi Thanh Thủy đang đi chuyển bằng xe máy từ nhà đến đường Nguyễn Tất Thành (Quận 4, TPHCM) thì bị cướp giật. Sau đó, Thanh Thủy bị loạng choạng và ngã xe. Cú ngã mạnh khiến cô bị chấn thương đầu dẫn đến bất tỉnh.

Mâu Thanh Thủy

Lúc xảy ra tai nạn, Thanh Thủy chưa di chuyển xa nhà nên rất may có người quen gọi điện thông báo ngay đến gia đình cô, và được đưa đến bệnh viện 115 để cấp cứu.

Tại đây, bác sĩ cho biết, Thủy bị xuất huyết ngoài màng cứng và hình như có kèm nứt sọ. Thông tin khiến nhiều người hâm mộ và bạn bè của Thủy lo lắng.

Rất nhiều bạn bè của Thanh Thủy như Trần Trung, Chà Mi, Tuấn Việt, Dương Mạc Anh Quân chia sẻ trên trang cá nhân tâm trạng lo lắng cho cô.

Mọi người đều cầu mong cho cô gái nghị lực và mạnh mẽ mau tỉnh lại. Ngoài ra, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường và siêu mẫu Xuân Lan cũng cầu nguyện cho cô gái mau chóng bình phục.

Cơ quan CA dựng lại hiện trường vụ người mẫu Mâu Thanh Thủy bị cướp. Ảnh: VnExpress.net

Đến trưa 11/3, được biết quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 đã qua được cơn nguy kịch, cô có dấu hiệu tỉnh lại nhưng không thể nói được nhiều và sau đó tiếp tục mê man.

Hiện tại, người thân của Thủy vẫn đang túc trực bên cạnh để chăm sóc và theo dõi tình hình sức khỏe của cô.

Cùng ngày 11/3, Công an phường 12, quận 4, TP HCM đã dựng lại hiện trường người mẫu Mâu Thanh Thủy ngã. Tên cướp giật túi xách của Thủy đã bị bắt.

Tại cơ quan điều tra, hắn thừa nhận cùng đồng bọn gây án với Quán quân Next Top Model 2013.  Tên cướp đã khai ra đồng bọn nhưng danh tính bộ đôi này chưa được tiết lộ./.

Bình Dương (tổng hợp)