"Thót tim" màn biểu diễn suýt gây hỏa hoạn của Trịnh Thăng Bình

21/09/2014 09:59 TỬ VĂN
(GDVN) - Ca sĩ Trịnh Thăng Bình khá mạo hiểm khi đem lửa lên sân khấu khi thực hiện cảnh đốt bức ảnh chụp cùng Tâm Tít trong ca khúc "Người Ấy" và "Từ nay về sau".

Liveshow Tôi Tỏa Sáng số 7 với hai nhân vật chính là Trịnh Thăng Bình và Justatee đã diễn ra vào tối qua (20/09) tại sân khấu Queen Hall - TP.HCM, với sự góp mặt của hơn 2.000 khán giả cuồng nhiệt. 

Cả hai đã mang đến một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc; lúc thì nhẹ nhàng, sâu lắng với các bản pop, ballad, acoustic… Khán giả hò reo và hát theo từng ca khúc của Trịnh Thăng Bình và Justatee, thậm chí đôi lúc còn hát át cả giọng của cả hai.

Trong liveshow Tôi Tỏa Sáng, Trịnh Thăng Bình gây ấn tượng tốt khi liên tục biến hóa với nhiều dòng nhạc khác nhau như: pop, ballad, EDM (Electronic dance music), acoustic, và rock. Trong đó đặc biệt nhất là tiết mục Người ấy (song ca cùng Tâm Tít) và Từ nay về sau. 
Trong tiết mục này, anh đã mạo hiểm mang lửa lên sân khấu để đốt cháy tấm hình chụp chung cùng Tâm Tít đang được treo trên một cành cây khô. 
Ngọn lửa cháy khá lớn, lan sang cành cây nhưng lại rất khó di chuyển để dập tắt nên các fan của Trịnh Thăng Bình tối qua đã bị một fen thót tim. Tuy nhiên, cuối cùng ngọn lửa cũng được dập tắt một cách an toàn.  
Video Clip tiết mục "Người ấy" và "Từ nay về sau"
Trịnh Thăng Bình song ca "Sài Gòn đêm nay" cùng  Quân Rapsoul.
Trong đêm liveshow đầu tiên của mình, Trịnh Thăng Bình dường như đã sử dụng hết sức lực để "cháy" cùng hàng ngàn khán giả của mình.
Trong Tôi Tỏa Sáng tối qua còn có sự góp mặt của nam ca sĩ Justatee, anh đã thể hiện lại những ca khúc hit quen thuộc nhưng được phối lại theo phong cách hoàn toàn khác như Tell me why, Bâng khuâng, Người nào đó, Crying over you, Forever alone, và Xin anh đừng... Khán giả liên tục gọi tên và hát theo từng ca khúc của anh. 
Điều đó khiến Justatee rất xúc động và hạnh phúc. Anh nghẹn ngào: “Không ngờ các bạn lại thuộc các bài hát của Justatee đến như vậy. Cảm ơn Sài Gòn. Justatee xin cảm ơn rất nhiều”. 

Phương Ly Hòa Minzy cũng song ca cùng Justatee trong bài hát Người nào đó và Xin anh đừng. 

Song ca cùng Hòa Minzy

Sau khi xuất hiện để khuấy động sân khấu cùng Justatee trong ca khúc Forever Alone, Chi Pu Gil Lê đã ngẫu hứng kéo Phở Đặc Biệt BigDaddy lên sân khấu để chúc cho liveshow của Justatee thành công. 

Tiết mục cuối cùng "Rock Sài Gòn"  với sự xuất hiện của Trịnh Thăng Bình, Justatee cùng tất cả khách mời: Chi Pu, Gil Le, Phở Đặc Biệt, Big Daddy, Soobin, Phương Ly.
TỬ VĂN