Thư Kỳ khóc, khỏa thân bên Hà Vận Thi

09/11/2011 19:30 Theo VnExpress
Nữ diễn viên xinh đẹp trút bỏ xiêm y và diễn xuất đầy cảm xúc trong MV 'Si tình si' của người bạn Hà Vận Thi, một ca sĩ đồng tính nữ công khai.
Ca khúc "Si tình si" nằm trong album "Awakening" (2011) của ca sĩ Hà Vận Thi (Denise Ho). Đây cũng là ca khúc chủ đề trong bộ phim "Cổ bảo ngọc" do Hà Vận Thi đóng vai chính.
Thư Kỳ (Shu Qi) là một người bạn khá thân của Hà Vận Thi. Cô không ngần ngại khi nhận lời đóng MV với những cảnh tình tứ giữa hai phụ nữ.
Nét diễn đầy tâm trạng của hai ngôi sao, đặc biệt là Thư Kỳ, khiến MV không hề gợi dục mà rất sâu lắng.
MV không có cốt truyện cụ thể, chỉ có sự xuất hiện của hai người phụ nữ, hiệu ứng ánh sáng được sử dụng rất tốt.
Trong lúc quay, Thư Kỳ và Hà Vận Thi có những cảnh nhìn vào mắt nhau nồng nàn, trao nhau những cái ôm ấm áp.
Thư Kỳ vốn được biết đến với vẻ đẹp gợi cảm, trong MV này, dù khỏa thân, nét đẹp của cô lại đằm thắm, dịu dàng. Diễn xuất gây xúc động của cô đã khiến nhiều nhân viên trong êkíp thực hiện phải khóc theo.
Ý tưởng mời Thư Kỳ đóng MV đến với Hà Vận Thi một cách khá ngẫu hứng. Nữ ca sĩ cho biết, đây không phải ý định từ lâu mà khi chuẩn bị quay MV, cô cảm thấy Thư Kỳ là người phù hợp nhất.
Hà Vận Thi năm nay 34 tuổi, là một ca sĩ khá nổi tiếng của Hong Kong. Cô công khai mình là người đồng tính vào năm 2009. Sau khi hoàn thành MV, nữ ca sĩ nói đùa: "Tôi nợ cô ấy cả cuộc đời này. Sau này tôi sẽ làm đầy tớ, dọn phòng cho ấy". Cô bạn Thư Kỳ cũng đùa theo: "Vậy tôi muốn nuôi 10 chú chó và 50 chú mèo".
Theo VnExpress