Thư Kỳ lủi thủi trong công viên, khóc đỏ mắt vì bị tung ảnh nóng

29/03/2012 10:38 Long Hy
(GDVN) - Mới Thư Kỳ bị bắt gặp đang ngồi khóc một mình trong công viên, cô ngồi khóc tức tưởi cho đến khi hai mắt đỏ hoe rồi lủi thủi một mình đi về.


Thư Kỳ rõ ràng là người chịu tổn thương trong trận khẩu chiến giữa Triệu Văn Huyên và Chân Tử Đơn, nguyên do khi Triệu Văn Huyên và Chân Tử Đơn đang như dầu sôi lửa bỏng thì Thư Kỳ công khai ủng hộ Chân Tử Đơn trên blog của mình, khiến một fan của Triệu Văn Huyên dè bỉu Thư Kỳ và phát tán hình nóng chục năm trước của cô lên mạng, Thư Kỳ giận dữ liền xóa toàn bộ thông tin trên blog, và giờ thì cô không bao giờ ngó ngàng đến blog nữa.Vậy là cô tới công viên để tìm Angelababy với Hà Chấn Đông để được an ủi, nhưng họ đều bận rộn cả, nên cô đành ngồi lại một mình, cực thân mà khóc dấm dứt. Rõ ràng cô là người bị tổn thương nặng nề chỉ vì người nào ác ý kia đã làm cô thêm phẫn uất. Cả Triệu Văn Huyên và Chân Tử Đơn đều mong không có thêm người nào bị tổn thương nữa. Thư Kỳ đã cố gắng bao năm để khoác lại xiêm y lên mình nhưng từ chuyện của Triệu và Chân khiến một số cư dân mạng đã phát tán hình nóng của Thư Kỳ từ ngày cô còn đóng phim cấp 3 khiến cô càng bị sốc.Trên blog của mình, Chân Tử Đơn có viết “cảm ơn bạn bè đã ủng hộ tôi, đã ở bên cạnh, xin lỗi tất cả vì đã làm mọi người bị liên lụy. Đối mặt với trò đùa ác ý khó kiểm soát trên mạng, tôi thấy mình thật yếu đuối, vừa buồn vừa tức! Chỉ mong mọi chuyện bất công sẽ tự tiêu tan, các bạn nhớ bảo trọng”.


Triệu Văn Huyên trên blog của mình cũng bày tỏ hi vọng các cơ quan chức năng sớm phát hiện được kẻ đã tung hình phim cổ trang khiêu dâm mà Thư Kỳ từng tham gia để sớm giảm hiểu nhầm giữa các bên, Thư Kỳ không có lỗi gì cả.

Long Hy