Thư Kỳ: Thuê... đẻ mướn hoặc thụ tinh nhân tạo?!

12/08/2011 23:30
(GDVN) - Nữ diễn viên gợi cảm Thư Kỳ chia sẻ: “Tôi rất muốn có con, nhưng có thể tôi sẽ tìm người mang thai hộ mình”.

(GDVN) - Tham gia một hoạt động bảo vệ môi trường vào ngày 11/8, nữ diễn viên gợi cảm Thư Kỳ chia sẻ: “Tôi rất muốn có con, nhưng có thể tôi sẽ tìm người mang thai hộ mình”.

{iarelatednews articleid='9903'}

 Thư Kỳ rạng rỡ tại chương trình bảo vệ môi trường hôm 11/8.
Thư Kỳ rạng rỡ tại buổi lễ

Mới đây, nữ diễn viên xinh đẹp được mời làm người đại diện một chương trình xúc tiến bảo vệ môi trường với tên gọi Thiên sứ Trái đất. Đây là chương trình giúp mọi người có ý thức hơn đối với môi trường tự nhiên xung quanh ta.

 Thư Kỳ cùng các em nhỏ tham gia hoạt động bảo vệ môi trường

Khi tham gia một hoạt động bảo vệ môi trường cùng với các em thiếu nhi và được hỏi liệu có ý định sinh con, cô trả lời: "Có chứ, tôi muốn thử theo phương pháp tự nhiên". Sau đó, cô lại nói đùa: "Nhưng nếu cần thì tôi cũng sẽ nhờ người mang thai hộ, hoặc đến ngân hàng tinh trùng".

Trả lời câu hỏi của phóng viên trước việc có qua đêm tại nhà ca sĩ Vương Lực Hoành hay không, Thư Kỳ cho biết cô không ngại phải đối mặt với những tin đồn đó, bởi giữa cô và nam ca sĩ chỉ đơn thuần là bạn bè tốt.

Cuối cùng, cô hy vọng mọi người chung tay chăm sóc và gìn giữ màu xanh cho Trái Đất, đó mới là chủ đề chính trong buổi lễ này. Người đẹp 35 tuổi cũng cho biết thời gian này công việc rất bận rộn không có thời gian để nghĩ đến chuyện hẹn hò hay kết hôn. Hơn nữa, cô không thích hôn nhân chớp nhoáng, hôn nhân phải có thời gian chuẩn bị tìm hiểu lâu dài. Với Thư Kỳ, mối quan tâm lớn nhất bây giờ chính là làm tốt công việc của mình.

H.H