Tập 10 của Đố ai hát được có sự góp mặt của Hương Giang Idol, hotgirl Thảo My, hotgirl Mai Thỏ và Minh Tuấn. Có thể thấy, trong suốt 10 tập phát sóng, đây là tập tạo được nhiều ấn tượng sâu sắc nhất cho khán giả.

Hotgirl Thảo My bị hành hạ…vẫn hát

Mở đầu chương trình, Cao Thanh Thảo My trở thành “bao cát” cho các võ sỹ luyện tập. Mặc dù bị đá đấm túi bụi nhưng Thảo My vẫn tỏ ra khá bình tĩnh, tiếng hát của cô vẫn liên tục cất lên.

Thảo My vẫn thể hiện tốt phần thi của mình mặc dù bị đánh tả tơi

Đặc biệt, khi gần chục võ sỹ thi nhau đấm đá vào “bao cát Thảo My, giám khảo Đức Hải cũng rút giầy lao lên sân khấu để tham gia “đánh hội đồng” hotgirl của Vietnam Idol.

Dù bị đánh đấm túi bụi nhưng Thảo My vẫn nhận ra vị giám khảo đã tham gia “song phi” mình. Cô khẳng định mình “thù rất dai”. Sự phấn khích của Đức Hải khiến người xem không nhịn được cười.

Thảo My, Mai Thỏ khóc thét vì được “tắm lạnh”

Thảo My và Mai Thỏ cùng thử sức với phòng tắm băng giá. Ban đầu, cả hai người đẹp đều cố gắng duy trì giọng ca ngọt ngào của mình. Tuy nhiên khi có thêm những con tôm, con ếch “tắm chung” thì cả hai người đẹp đều không thể giữ được bình tĩnh.

Thảo My khóc thét khi nhìn thấy những con ếch
Cô đánh lại người của Ban tổ chức cử ra để "hù dọa" mình
Bộ dạng sợ hãi của Thảo My khi phần thi kết thúc

Cao Thanh Thảo My không thể tiếp tục nằm yên trong bồn tắm nữa. Mặc dù đã đứng dậy nhưng các con tôm, ếch vẫn “bám theo” khiến cô không thể giữ được bình tĩnh. Thảo My thậm chí còn đánh lại người của ban tổ chức cử ra để “chăm sóc” mình.

Kết thúc phần thi, Thảo My khiến khán giả bật cười với bộ dạng sợ hãi. Ngay cả khi được MC Anh Khoa mời phát biểu ý kiến, Thảo My vẫn không thể giữ được bình tĩnh.

Mai Thỏ tỏ ra khá bình tĩnh khi được "tắm" cùng ếch

Tỏ ra bình tĩnh hơn so với Thảo My nhưng hotgirl Mai Thỏ liên tục gọi “mẹ”. Dường như người đẹp không thể đứng dậy được sau khi phần thi kết thúc.

Sự sợ hãi của hai hotgirl khiến người xem có những tràng cười thú vị.

Mai Thỏ: “Em không chơi nữa đâu”

Sau khi tắm với phòng tắm băng giá, hotgirl Mai Thỏ đối mặt với những chiếc hộp bí mật chứa đầy rắn – con vật mà cô sợ nhất. Khi phải tỏ tay vào lấy quả bóng trong hộp, Mai Thỏ đã sợ hãi xin MC Phạm Anh Khoa: “Em sợ lắm! Em không chơi nữa đâu.”

Tuy vậy, hotgirl xinh đẹp vẫn cố gắng hoàn thành cuộc thi. Có lẽ, tập 10 của Đố ai hát được, Mai Thỏ là người thể hiện một cách hài hước và chân thật nhất nỗi sợ hãi của mình.

Mai Thỏ xin MC Anh Khoa không chơi nữa

Đặc biệt, dù phải trải qua rất nhiều nỗi sợ hãi nhưng Mai Thỏ vẫn "lo lắng" mình sẽ không còn "đẹp" trong mắt người xem.

Tuy nhiên, ca sỹ Thu Minh khẳng định: "Cái đẹp của phụ nữ không chỉ ở vẻ đẹp bên ngoài mà ở bản lĩnh, tài năng và những phẩm chất tốt đẹp của mình".

Lời chỉ bảo chân tình và đầy ý nghĩa của Thu Minh nhận được sự đồng cảm của đông đảo khán giả.

Ban giám khảo vui tính của Đố ai hát được


Thử thách không đủ để Hương Giang sợ hãi

Nếu cả Mai Thỏ và Cao Thanh Thảo My đều sợ hãi tột cùng thì những thử thách của chương trình lại chưa đủ để Hương Giang có thể sợ hãi.

Sự bình tĩnh và tự tin của Hương Giang Idol trong Đố ai hát được khiến cho đội của cô không thể dành chiến thắng.

Hương Giang Idol nằm bò trên bàn của giám khảo để...hát


Với sự “tinh tế” trong cách thể hiện cảm xúc, Mai Thỏ và Minh Tuấn đã giành được quyền bước lên vòng quay chiến thắng.

Có thể thấy, Đố ai hát được ngày càng chiếm được cảm tình và sự yên mến của người hâm mộ. Điểm thú vị mà chương trình đem lại chính là những phút giây thể hiện cảm xúc và bản lĩnh thực sự của những ngôi sao trẻ trong làng giải trí Việt.

Quốc Khánh