Thu Minh gọi scandal The Voice là 'tình ngay lý gian'

11/09/2012 06:38 Thảo Nguyên
(GDVN) -Trên Facebook của mình, nữ ca sĩ Đường cong trấn an mọi người và cho rằng sandal của The Voice là "tình ngay lý gian".

Ngay sau đêm thi thứ 3 của Vòng đối đầu The Voice, 1 clip được tung lên mạng nhằm tố cáo việc "dàn xếp kết quả" của giám đốc âm nhạc Phương Uyên. Lập tức, đoạn clip này tạo nên 1 làn sóng dư luận. Làn sóng này có sức "công phá" mãnh liệt đến mức ngay trong chiều 10/9 BTC chương trình The Voice tổ chức 1 cuộc họp bất thường.

Hiện tại, giám đốc âm nhạc Phương Uyên đã nhận lỗi về mình. Tuy nhiên, việc "xử lý" sự cố này như thế nào thì đại diên công ty Cát Tiên Sa vẫn chưa có câu trả lời chính thức. Nhạc sỹ Phương Uyên đang chờ quyết định cuối cùng của BTC về việc cô có tiếp tục đồng hành cùng The Voice hay không.

Là một trong những HLV của chương trình, không những thế, còn "được" gọi đích danh trong đoạn clip "oan nghiệt" kia - Thu Minh đã bày tỏ cách nhìn của mình về vụ việc này trên Facebook cá nhân.

Ảnh chụp từ Facebook Thu Minh
Theo đó, cô cho biết: "Sáng nay dậy sớm đi họp vì chuyện "scandal từ trên trời rơi xuống". Có vẻ nữ ca sĩ rất bức xúc vì bỗng dưng bị kéo vào vụ "lùm xùm" không đáng có này. Tuy vậy, cô vẫn "trấn an" mọi người: "Cả nhà yên tâm nhé, mọi chuyện cũng bình thường thôi mà, chỉ đơn giản là "tình ngay lý gian" thôi. Chuyện gì cũng có nhiều góc để suy xét về 1 sự việc nên hãy là những người hiểu biết, điềm tĩnh và lạc quan để thấy cuộc sống này tươi đẹp, sống có ý nghĩa và Thanh thản chứ đừng vội mất niềm tin hay "vạch lá tìm sâu" cho "hả lòng hả dạ" ai? rồi nhìn đâu cũng cố mà soi để tìm sạn thì cuộc đời này thảm thiết lắm..."

Rõ ràng, nữ ca sĩ có cái nhìn khá bình thản về scandal này. Cô tỏ ra bênh vực nhạc sĩ Phương Uyên vì theo cô đây là chuyện "tình ngay lý gian". Không những thế, theo những gì Thu Minh chia sẻ trên Facebook, có thể thấy cô đang hướng tới 1 nhân vật bí mật nào đó được hưởng lợi, được "hả lòng hả dạ" từ vụ "lùm xùm" này.

Trên các trang diễn đàn, vụ "clip dàn xếp The Voice" cũng đang là 1 chủ đề nóng. Không ít người cho rằng nhạc sỹ Phương Uyên không may mắn bị "chơi xấu" vì đoạn clip bị tung ra vào thời điểm khá nhạy cảm. Nhiều người tỏ ra bênh vực cựu thành viên của Ba con mèo vì: "Chương trình truyền hình thực tế nào mà không có sự dàn xếp, đến 1 bài văn, 1 câu hát còn cần có sự sắp đặt để gây sự chú ý cơ mà!" Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng The Voice đang "chìm xuồng" nên cố tình tạo scandal để thu hút sự chú ý.

Thảo Nguyên