Thu Phương "gõ cửa" mùa thu Hà Nội

28/08/2011 07:18 Bảo Anh
(GDVN) - Sau 9 năm ở hải ngoại, Thu Phương trở về với đêm nhạc "Lá khởi vàng chưa nhỉ", như một trái tim hòa nhịp vào trời Hà Nội đang vào thu.

9 năm là khoảng thời gian không quá dài nhưng đủ để người ta trải nghiệm. Thu Phương chia sẻ “đã qua rồi những ngày vụng dại”, và sự trở về lần này những tâm sự nén kìm bấy lâu xa Hà Nội được trở về và được bung ra.

Thu Phương của hiện tại đằm thắm nồng nàn hơn xưa. Cô đã cuốn tất cả mọi người trong khán phòng đi qua những hoài niệm, cảm xúc mùa thu, da diết... với các bài như: Về đây nghe em, Có phải em mùa thu Hà Nội, Xin cho tôi, Điều cuối cùng đợi chờ, Đêm nằm mơ phố, Cô gái đến từ hôm qua…

Đêm nhạc của Thu Phương cũng có nhiều đồng nghiệp cũ góp mặt, nổi bật nhất là Hà Anh Tuấn khi anh mang đến bất ngờ cho mọi người với những bài như: Không còn mùa thu, Tình yêu tôi hát, Nồng nàn Hà Nội, Hà Nội ngày ấy, Về đi em...

Một trong những tiết mục ấn tượng nhất là ca khúc Thu Phương và Hà Anh Tuấn song ca “Unbreak my heart” chất chứa nhiều cảm xúc của những người con xa xứ luôn yêu Hà Nội. Dưới đây là một số hình ảnh của đêm nhạc:

Bảo Anh