"Thủ tục đưa Diễm Hương đi thi Hoa hậu Hoàn vũ đều phù hợp"

03/03/2014 12:41 Gia Linh
(GDVN) - 'Thời điểm đưa Diễm Hương đi thi mọi thủ tục chúng tôi tiếp nhận về cô ấy đều phù hợp với yêu cầu của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ'.

Thông tin Hoa hậu Diễm Hương bị chồng đệ đơn lên tòa xin ly dị khiến nhiều người bất ngờ. Bên cạnh một số người tỏ ra đồng cảm với cuộc sống riêng của Diễm Hương thì cũng có không ít người phẫn nộ, bức xúc.

Bởi nếu câu chuyện cô đã từng lấy chồng từ năm 2011 là có thật thì hóa ra khán giả cả nước đã bị cô 'lừa đảo' để trở thành thí sinh duy nhất của Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012. 

Hoa hậu Diễm Hương

Trước thông tin gây sửng sốt dư luận, Hoa hậu Diễm Hương lại chọn cách im lặng khó hiểu. Báo Giáo dục Việt Nam đã liên hệ với đại diện truyền thông của Công ty Hoàn Vũ – Unicorp, nơi nắm bản quyền đưa thí sinh Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ nhiều năm nay thì nhận được câu trả lời chung chung rằng:

'Thời điểm đưa Diễm Hương đi thi mọi thủ tục chúng tôi tiếp nhận về cô ấy đều phù hợp với yêu cầu của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Còn sau khi cuộc thi kết thúc, chúng tôi không có quản lý Diễm Hương nên cũng không rõ về đời tư của cô ấy'.

'Hiện tại, thông tin Diễm Hương đã lấy chồng cũng mới chỉ là tin đồn, phía cô ấy cũng chưa khẳng định điều này. Tuy nhiên, chúng tôi cũng sẽ tìm hiểu lại phía bên Diễm Hương và sẽ có câu trả lời sớm nhất tới giới truyền thông', đại diện Công ty Hoàn vũ chia sẻ.

Gia Linh