Thúy Hạnh và... cái đập bàn của Siu Black

22/02/2012 07:41 Dương Phạm
(GDVN) - Trong suốt chặng đường Vietnam's Got Talent diễn ra, vị giám khảo bị chê nhiều nhất là Thúy Hạnh. Hàng loại những từ ngữ như “giám khảo khóc nhè”, “thiếu muối”, “nhạt nhẽo”… được dành cho giám khảo nữ duy nhất của chương trình.
Ấn tượng về Thúy Hạnh - ngoài vẻ đẹp của một người mẫu thì đó là câu nói bị cư dân mạng nhận xét là "quen tai đến phát nhàm": "Tôi thích tiết mục này của bạn. Tôi đồng ý". Câu nói này khiến không ít người liên tưởng đến điệu bộ đập bàn rồi nói một cách đầy khoái trá “Tôi thích bạn rồi đấy!” của ca sỹ Siu Black trong vai trò giám khảo Cặp đôi hoàn hảo.

Giống với Thúy Hạnh, Siu Black từng bị chê là đánh mất mình, nhạt vì kiểu nhận xét mang tính chất vuốt ve, hay quá chung chung tại Cặp đôi hoàn hảo như: "Đại khái là các bạn cần cố gắng hơn nữa", "Tôi thích tiết mục của bạn”, “Tôi thích bạn”, “Tôi thích cặp đôi này"... Đôi lúc rơi vào thế bí, Siu lại chỉ cười trừ ha hả hoặc gửi một nụ hôn gió để khỏa lấp thời gian.
Thúy Hạnh bị đánh giá là giám khảo thiếu cá tính tại Vietnam's Got Talent.
Nhưng, dù sao đi nữa, một điều dễ nhận ra là: phong cách của Siu Black vẫn cá tính và ấn tượng hơn nhiều lần Thúy Hạnh.

Công bằng mà nói, Thúy Hạnh hơi thiệt thòi ở Vietnam's Got Talent khi phải nhận xét, đánh giá các tiết mục dự thi vốn không thuộc lĩnh vực hiểu biết. Đơn giản vì các thí sinh phần lớn dự thi tiết mục âm nhạc, diễn hài, nhảy múa… chứ không hề có trình diễn catwalk. Trong khi đó, Huy Tuấn và Thành Lộc bằng kiến thức chuyên môn sắc sảo đã không chỉ hoàn thành tốt vị trí giám khảo mà còn giúp các thí sinh nhìn nhận rõ điểm mạnh, điểm yếu cần khắc phục, từ đó tăng thêm “sức nặng” cho phần nhận xét của mình.

Quan sát kỹ, khán giả nhận thấy ở Vietnam's Got Talent, nếu như Thành Lộc vào vai một giám khảo vui tính, hóm hỉnh, Huy Tuấn thành công với cách biểu cảm lạnh lùng, khó tính – thi thoảng thể hiện một vài điệu bộ ngây ngô, thì có vẻ như Thuý Hạnh được phân công ở giữa “điều tiết”, cân bằng các cá tính để tạo ra một bộ 3 giám khảo thú vị, đa phong cách.

Thúy Hạnh thường đưa ra phần nhận xét, diễn tả cảm xúc đầu tiên, từ đó dẫn dắt khán giả tới nhận xét các của 2 nam giám khảo còn lại. Trong bối cảnh các cuộc thi trên truyền hình ngày càng mọc ra như nấm, các giám khảo cũng trở thành "thí sinh" trong mắt khán giả, thì mẫu giám khảo như Thúy Hạnh xét ở góc độ nào đó có thể xem là dư vị lạ, làm "mềm" hóa để một cuộc thi thêm thoải mái hươn. Có lẽ, đó là ý đồ kịch bản sẵn có và khá mới của BTC Vietnam's Got Talent.

Nhưng dường như cựu người mẫu vẫn chưa làm thỏa mãn công chúng hoàn toàn. Cách sự biểu lộ cảm xúc của chị, như khóc, bày tỏ sự thót tim... bị đánh giá “quá diễn” hoặc “thái quá”. Vì thế, việc Thúy Hạnh bị chê là giám khảo thiếu cá tính nhất trong bộ 3 “quyền lực” không có gì lạ. Khán giả khó tính hơn thì nói rằng, có lẽ Thúy Hạnh chỉ phù hợp với một cuộc thi người mẫu mà thôi.

Bầu chọn
Bạn thấy Thúy Hạnh thể hiện vai trò giám khảo Got Talent như thế nào?Có thể bạn yêu thích, hâm mộ:
Sao hot
Sao hot
Chuyện hot
Đàm Vĩnh Hưng
Mỹ Tâm
Hồ Ngọc Hà
Thủy Tiên
Tăng Thanh Hà
Minh Hằng
Ngọc Trinh
GS Cù Trọng Xoay
Jennifer Phạm
Văn Mai Hương
Phạm Băng Băng
SNSD
Dương Mịch
Lady Gaga
Selena Gomez
Justin Bieber
Angelina Jolie
Brad Pitt
Trương Bá Chi
Tạ Đình Phong

Bước nhảy Hoàn vũ 2012
Bản tin sao Việt
Bản tin Hot - sao quốc tế 24/24
Vietnam's Got Talent
Táo Quân 2012 - Tao Quan 2012
Vietnam's Next Top Model
Cặp đôi hoàn hảo
Phim: Tân Tây Du Ký

Đoan Trang
Lê Cát Trọng Lý
Lê Hoàng Bảo Trân
Mỹ Linh
Ngọc Hân
Ngô Thanh Vân
Thu Minh
Lê Hoàng
Hà Anh
Mai Phương Thúy
Cẩm Ly
Xuân Lan
Hương Giang
Hoàng My
Thái Trinh
Lý Nhã Kỳ
Vũ Thu Phương
Chế Linh
Lindsay Lohan
Robert Pattinson
Kristen Stewart
Huỳnh Thánh Y
Lý Băng Băng
Lưu Diệc Phi
Marilyn Monroe
Triệu Vy
Britney Spears
Michael Jackson
Ảnh hot ===> Mỹ nhân Hoa - Hàn
Hot Girl
Dương Phạm