Thúy Ngân mất cơ hội tranh ba giải phụ Nữ hoàng Du lịch

18/12/2011 21:03 Theo VnExpress
Đại diện Việt Nam bỏ lỡ cơ hội thi tài để tìm ra Nữ hoàng Tính cách, Nữ hoàng Duyên dáng và Nữ hoàng Nhân ái.

Lên đường vào 17/12, chậm 4 ngày với thời điểm Miss Tourism Queen International bắt đầu, đại diện Việt Nam bỏ lỡ cơ hội thi tài để tìm ra Nữ hoàng Tính cách, Nữ hoàng Duyên dáng và Nữ hoàng Nhân ái.

Nữ hoàng Nhân ái Gabriella Robinson.

Dự định ban đầu, Lê Huỳnh Thúy Ngân sẽ sang Trung Quốc tối 12/12 để tham dự cuộc thi nhan sắc quốc tế diễn ra tại thành phố Tây An nhưng sau đó, phía Elite Việt Nam - đơn vị đưa thí sinh đi thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế - cho biết, Á khôi 1 cuộc thi Nữ hoàng trang sức 2009 lên đường vào chiều 17/12 từ sân bay Tân Sơn Nhất, TP HCM, vì cần thêm thời gian chuẩn bị.

Trong khi đó, các thí sinh đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới đã có thời gian làm quen và trải qua ba phần thi phụ. Hoa hậu Malaysia Gabriella Robinson được trao danh hiệu Nữ hoàng Nhân ái khi kêu gọi được nhiều tiền từ thiện nhất cho bữa tiệc đấu giá trong chuyến thăm của các thí sinh tới Penang - hòn đảo nằm ở phía Tây Malaysia.

Nữ hoàng Duyên dáng Amanda Leong.

Tại phần thi phụ thứ hai, các người đẹp ăn mặc giản dị với áo choàng và diễu hành tại trung tâm mua sắm Sunway Pyramid. Họ đã gây gây ấn tượng với người dân khi cùng hát một bài chúc mừng Giáng sinh. Vào lúc kết thúc sự kiện, Ban giám khảo đã chọn người đẹp Singapore Amanda Leong để trao danh hiệu Nữ hoàng Duyên dáng.

Cũng tại khu mua sắm này vào chiều 17/12, người đẹp Diana Sunshine Rademann, được bầu làm Nữ hoàng Tính cách. Diana là Á hậu 1 trong cuộc thi Hoa hậu Du lịch Philippines đầu năm nay và được chọn là người tham dự Nữ hoàng Du lịch Quốc tế thay thế Hoa hậu Vickie Rushton do cô này bận việc gia đình.

Nữ hoàng Tính cách Diana Sunshine Rademann.

Đại diện Việt Nam vẫn còn cơ hội tranh các giải phụ: Nữ hoàng Bikini, Nữ hoàng Disco, Nữ hoàng mặc trang phục dân tộc đẹp nhất, Nữ hoàng mặc Trang phục dạ hội đẹp nhất, Nữ hoàng Ảnh, Nữ hoàng Thân thiện, Nữ hoàng Thanh lịch và Người có nụ cười đẹp nhất.

Năm 2005, Ngô Thanh Ngân từng đạt danh hiệu Á hậu 2 phần thi Nữ hoàng Duyên dáng và năm 2008, Chung Thục Quyên giành ngôi vị Nữ hoàng Nhân ái. Đây là hai thành tích cao nhất của Việt Nam tại cuộc thi xếp thứ 5 trong hệ thống các cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới.

Đêm chung kết cuộc thi diễn ra vào tối 28/12 tại Tây An, Trung Quốc.

Theo VnExpress