Thủy Tiên bức xúc vì Công Vinh bị chỉ trích khi 'dứt tình' Sapporo

01/01/2014 08:06 Phương Linh
(GDVN) - Trước ý kiến chỉ trích Công Vinh về việc anh không nhận lời chiêu mộ của CLB Nhật Bản, mới đây, "bà xã' Thủy Tiên đã bày tỏ bức xúc.

Bất chấp khoản phí chuyển nhượng trị giá 5 tỷ đồng cùng hàng loạt điều khoản đãi ngộ hấp dẫn khác của CLB Consadole Sapporo khi chủ động muốn chiêu mộ Lê Công Vinh, mới đây, 'ông xã' Thủy Tiên đã quyết định từ chối cơ hội này và ở lại để hoàn tất một năm cuối cùng trong hợp đồng của anh với đội bóng.

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh

Sau khi đưa ra quyết định, Lê Công Vinh cho biết: “Nói không tiếc khi không sang Nhật thi đấu và có chế độ đãi ngộ rất tốt là nói dối. Nhưng tôi muốn ở lại để đóng góp cho bóng đá quê hương hết một năm hợp đồng còn lại rồi mới tính tiếp”. Quyết định này của Công Vinh đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ quê nhà.

Tuy nhiên bên cạnh những ý kiến đó có không ít người lên tiếng mỉa mai khi cho rằng Công Vinh ở lại SLNA là việc làm không biết nhìn xa trông rộng và do anh cũng muốn đánh bóng tên tuổi của mình.

Trước những ý kiến không hay về ông xã, mới đây, ca sĩ Thủy Tiên đã bày tỏ thái độ bức xúc. Giọng ca "Giấc mơ tuyết trắng" cho rằng, có phải dư luận quá khắt nghiệt khi dành cho chồng cô những lời lẽ không tốt. 

"Đi thì bị nói là ham tiền, ở lại thì bị cho là đánh bóng, PR, thiếu tầm nhìn, thiếu khả năng, gây thất vọng??? Dư luận khắc nghiệt quá. Trong cuộc đời này đúng là mỗi lựa chọn đều có cái giá của nó cả. Nhưng không ai có thể là họ, ở trong hoàn cảnh họ để hiểu được vì sao".

Chia sẻ của Thủy Tiên nhanh chóng nhận được nhiều đồng cảm của người hâm mộ. Nhiều fan bày tỏ, họ luôn dành cho đôi vợ chồng trẻ những tình cảm yêu mến, bởi vậy, Thủy Tiên và Công Vinh không nên để ý đến lời nói của thiên hạ mà hãy làm những gì mình cảm thấy đúng: "Ai nói gì thì kệ đi chị ơi, sống là theo những gì mình muốn là hạnh phúc rồi, miễn sao đừng làm gì sai trái là được. Ai muốn soi mói thì để soi cho chán", một người hâm mộ viết.

Phương Linh