Thủy Tiên: "Không coi Nguyên Vũ, Thu Minh là đối thủ"

30/06/2011 04:35
(GDVN) – Chia sẻ trước đêm chung kết BNHV, ca sỹ Thủy Tiên cho biết, chị hoàn toàn không còn áp lực, cũng không quan trọng tính thắng thua.

(GDVN) - Chia sẻ trước đêm chung kết Bước nhảy Hoàn vũ, ca sĩ Thủy Tiên cho biết cô hoàn toàn không còn áp lực, cũng không quan trọng thắng thua mà chỉ cố gắng thể hiện làm sao phần thi của mình một cách tốt nhất.

{iarelatednews articleid='5756,5168,5117,4081,3933,3727,3416,2945,2371,2389'}

Theo thông báo của BTC, 3 thí sinh tham dự đêm chung kết phải thực hiện 2 điệu nhảy (1 điệu Standard hoặc Latin, 1 điệu freestyle). Hiện cả 3 thí sinh không chỉ tập luyện tích cực như các đêm trước mà còn phải bỏ công để sáng tạo, nghĩ ra những “chiêu” độc đáo nhằm gây ấn tượng nhất trong đêm thi quyết định này.

Với Thủy Tiên, mặc dù có cả một "làn sóng" trên mạng ủng hộ cô và cho rằng Thủy Tiên bị BGK "xử ép", nhưng cô khẳng định không quan trọng tính thắng thua mà chỉ cố gắng thể hiện làm sao phần thi của mình một cách tốt nhất. “Vào chung kết, giải thưởng không quan trọng nữa, điều quan trọng hơn là tôi cảm nhận được tình cảm của khán giả dành cho mình. Tôi không xem chị Thu Minh và Nguyên Vũ là đối thủ, họ đã trở thành những người bạn đồng hành với tôi sau một thời gian dài, với nhiều vui buồn và sự chia sẻ".

Thủy Tiên khá thoải mái trước đêm CK BNHV
Thủy Tiên rất thoải mái trước đêm chung kết

Trước đêm chung kết đang đến rất gần, ca sĩ Nguyên Vũ cho biết anh cảm thấy khá áp lực. “Đúng là đi đến vòng này, hiển nhiên mình sẽ được gọi là “ông hoàng khiêu vũ” rồi vì chỉ có duy nhất 1 thí sinh nam (cười), tuy nhiên điều mà Vũ quan tâm đó chính là sự thể hiện của mình như thế nào ở đêm chung kết. Nếu như khán giả khá thích thú với màn đu dây của Vũ ở đêm thứ 9 thì Vũ hi vọng rằng, với những sự chuẩn bị kĩ lưỡng, mình cũng sẽ làm cho khán giả bất ngờ và hài lòng hơn nữa”.

Nguyên Vũ gặp áp lực trước đêm chung kết.
Nguyên Vũ cho biết anh cảm thấy khá áp lực.

Thu Minh có lẽ là thí sinh gặp xui nhất, bởi như chia sẻ với Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, bạn nhảy Lachezar của chị bị ốm, phải đưa vào viện truyền nước đêm ngày 28/6. Dù may mắn, chiều 29/6, Lachezar đã ra viện, sức khỏe đỡ hơn chút ít nhưng vẫn còn yếu, trông khá gầy và hốc hác.

Tuy nhiên, nữ ca sỹ vẫn khẳng định, vệc Lachezar bị ốm không khiến chị lo lắng quá nhiều! Bởi đơn giản, giờ phút này có lo lắng cũng không được nữa, mà thay vào đó là sự nỗ lực hết mình. Đêm chung kết, Thu Minh vẫn sẽ khiêu vũ hết mình, sôi động trên sân khấu Bước nhảy Hoàn vũ.

Ca sỹ Thu Minh gặp vận đen khi bạn nhảy bị ốm.
Ca sỹ Thu Minh gặp vận đen vì bạn nhảy bị ốm.

Bên cạnh đó, Thu Minh không quên dành một số đánh giá cao cho 2 đối thủ của mình: "Nguyên Vũ và Thủy Tiên là hai đối thủ đáng gờm của tôi về mọi mặt, mỗi người đều có những thế mạnh riêng. Thủy Tiên rất dễ thương, cô ấy luôn có một sự cố gắng cao nhất, còn Vũ thì luôn có sự đầu tư kĩ lưỡng trong các tiết mục của mình, Vũ cũng rất thân thiện và hòa đồng".

Vào tối 3/7 tới, đêm chung kết xếp hạng của chương trình Bước nhảy Hoàn vũ sẽ diễn ra ở sân Quần Ngựa, Hà Nội và tường thuật trực tiếp trên kênh VTV3.

Văn Trinh