Thủy Tiên lần đầu tiên tâm sự chuyện mang bầu

02/07/2012 11:00 Theo Tạp chí Cuộc Sống
Thủy Tiên đang thực sự hạnh phúc vì cô đang mang thai “ rồng con” cho Công Vinh, chàng cầu thủ “ồn ào” nhất trong hậu trường thể thao Việt Nam.
Suốt thời gian Thủy Tiên biết mình mang thai, Công Vinh đã khuyên cô nghỉ hát hẳn, giành hết thời gian để nghỉ ngơi. Thậm chí Công Vinh cũng sắp xếp thời gian để vào Tp. Hồ Chí Minh chăm sóc vợ chưa cưới của mình (Đội CLB mới tập trung để luyện tập được ba tuần nay, chính vì thế Công Vinh cũng không có nhiều thời gian ở cạnh Thủy Tiên).


Thủy Tiên tâm sự: Cô không ngại chuyện có bầu trước rồi mới cưới sau. Bản thân gia đình Công Vinh cũng rất trân trọng Thủy Tiên. Cuối năm 2011 mẹ Công Vinh đã cùng người thân về quê Thủy Tiên làm lễ đính hôn. Bà Tuệ (mẹ Công Vinh) nghe tin cô con dâu tương lai mang bầu đã không giấu nổi niềm vui sướng. Thủy Tiên cũng công nhận đây là quãng thời gian hạnh phúc và thiêng liêng nhất của cô.
Thời gian này, Thủy Tiên luôn trong trạng thái  bị động. Cô đã lên lịch hẹn gặp phóng viên tại một quán cà phê trung tâm Sài Gòn để trò chuyện, nhưng đến phút cuối cô lại nhắn tin đang ốm nghén nên rất mệt không thể đi ra ngoài. Thủy Tiên cũng ngại nói chuyện điện thoại mà chỉ có thể nhắn tin. Cô cho biết sở thích dạo này của cô là xem phim bộ của KBS và TVB, chính vì vậy mà khán giả đã bắt gặp cô và Công Vinh đi mua đĩa phim vào giữa đêm khuya.

Công Vinh và Thủy Tiên được mệnh danh là "Bec – Vic Việt Nam"

Khi đặt câu hỏi dường như con đường đi của Thủy Tiên đang bị ảnh hưởng bởi Hồ Ngọc Hà, vì từ âm nhạc, cách trình diễn, cách hành xử trong cuộc sống hoặc ngay cả chuyện có bầu bất ngờ và chưa vội làm đám cưới. Thủy Tiên chỉ cười, cô cho rằng mỗi nghệ sĩ có một tính cách riêng, con đường âm nhạc riêng mà họ đã đặt ra cho riêng mình. Thủy Tiên cũng không muốn mình bị mang ra so sánh với Hồ Ngọc Hà.
Thủy Tiên cũng tiết lộ, trong thời gian cô nghỉ dưỡng thai, cô đang dành nhiều tâm huyết để lên ý tưởng và kịch bản cho video clip để sau khi thai nhi ổn định sẽ quay clip ca khúc mới ngay. Vì dồn sức sáng tác thêm một số ca khúc cho album mới nên Thủy Tiên cũng thức đêm nhiều. Tất cả sẽ được hoàn thành trước khi cô sinh con. Ngay sau khi con mình chào đời, cô sẽ phát hành album mới. Thủy Tiên cũng dự định cô sẽ mất 2 năm vắng bóng trên sân khấu ca nhạc kể từ khi mang thai cho đến khi đứa bé cứng cáp.

Việc Thủy Tiên mang thai cũng là câu trả lời chính xác nhất cho tin đồn cô không yêu Công Vinh mà họ chỉ kết hợp với nhau để làm truyền thông cho sự nghiệp. Điều này cũng chứng minh việc cô cặp với đại gia Quảng Ninh để được mua nhà biệt thự và siêu xe là hoàn toàn không có cơ sở.

Mẹ Công Vinh: 'Thủy Tiên đã có bầu 3 tháng'

Mẹ Công Vinh: 'Thủy Tiên đã có bầu 3 tháng'

Chuyện Thủy Tiên mang bầu, Công Vinh: ‘Tôi chưa thể nói gì lúc này!’

Chuyện Thủy Tiên mang bầu, Công Vinh: ‘Tôi chưa thể nói gì lúc này!’

Thủy Tiên có thai: Giật mình nhớ lại chuyện Hồ Ngọc Hà!

Thủy Tiên có thai: Giật mình nhớ lại chuyện Hồ Ngọc Hà!


Theo Tạp chí Cuộc Sống