Thủy Tiên "soán ngôi" Hồ Ngọc Hà

17/08/2011 23:00
(GDVN) - Sau những thành công với Hồ Ngọc Hà, nhóm V.Music nay lại “kết đôi” với một nữ ca sĩ quyến rũ khác, đó chính là Thủy Tiên.

(GDVN) - Sau những thành công với Hồ Ngọc Hà, nhóm V.Music nay lại “kết đôi” với một nữ ca sĩ quyến rũ khác, đó chính là Thủy Tiên để ra album "Nếu mai rời xa".

>> Xem & nghe: MV Nếu mai rời xa của Thủy Tiên, V.Music
>> Nghe: Album Nếu phải rời xa của Thủy Tiên - V.Music

Gần 2 tháng lên ý tưởng và bắt tay thực hiện sản phẩm âm nhạc chung, V.Music và Thủy Tiên đã chính thức trình làng album mới. Dự kiến ban đầu Thủy Tiên và V.Music chỉ thực hiện một single, nhưng trong quá trình làm việc chung diễn ra rất thuận lợi, sự kết hợp này cũng khá hài hòa và thú vị, nên cả ê kíp quyết định thực hiện luôn hẳn một album với 6 ca khúc và 2 MV.

 
Thủy Tiên với hình ảnh quyến rũ
Thủy Tiên với hình ảnh quyến rũ trong MV.
 

Với sản phẩm này, khán giả đang chờ đợi sự quay trở lại với âm nhạc của Thủy Tiên sau một thời gian dành thời gian cho Bước nhảy hoàn vũ. Thực tế việc gây ấn tượng mạnh của Thủy Tiên tại Bước nhảy Hoàn vũ cũng đã giúp "sức nóng" của Thủy Tiên càng tăng hơn. Song song đó, 4 chàng trai của V.Music cũng đang gặt hái rất nhiều thành công đáng mơ ước khi chỉ trong một thời gian ngắn đã có một nền tảng vững chắc, được nhiều bạn trẻ yêu mến.

Album
Album "Nếu mai rời xa"

>> Xem & nghe: MV Nếu mai rời xa của Thủy Tiên, V.Music
>> Nghe: Album Nếu phải rời xa của Thủy Tiên - V.Music

Album tập hợp 6 ca khúc viết về tình yêu khá lãng mạn, trong số đó là 4 ca khúc mới toanh của các nhạc sĩ Hoài An, Nguyễn Hồng Thuận, Hoàng Tôn và Kiên Trần. Trong số những bài hát này, Thủy Tiên và V.Music kết hợp cùng nhau 2 ca khúc với 2 màu sắc khác nhau. Hầu hết (5/6) ca khúc trong album là những bài tình ca buồn man mác với những lời tự sự da diết.

Về giọng hát  cả Thủy Tiên và V.Music đều thể hiện sự đa phong cách trong nhiều dòng nhạc khác nhau. Lãng mạn, da diết, ngọt ngào với bản tình ca Nếu mai rời xa. Trẻ trung, cá tính với những giai điệu R&B sôi nổi của ca khúc Chạm vào hơi thở. 

V.Music hướng tới sự trưởng thành
V.Music hướng tới sự trưởng thành

Còn V.Music thì đã minh chứng sự trưởng thành không ngừng trong giọng hát cũng như cách xử lý ca khúc, khá trau chuốt nhưng đầy cảm xúc. Giọng hát của từng thành viên được chia câu và bè hòa quyện với nhau đã tạo nên sự cộng hưởng khá cảm xúc khi kết hợp cùng Thủy Tiên trong ca khúc chủ đề và những bài hát ballad trong album. Hình ảnh xuyên suốt trong album cũng sẽ là hình ảnh 4 chàng trai lịch lãm, đậm chất lãng tử hát tình ca.

Được biết, toàn bộ phần hình ảnh và MV của album được thực hiện tại Vũng Tàu và Xuyên Mộc, toàn bộ ê kíp thực hiện phải di chuyển ra địa điểm trước một ngày để chuẩn bị mọi thứ chu đáo nhất cho các cảnh quay.

Dạ Vũ

{iarelatednews articleid='10190,6443,6387,6393,6377,6162,6128,6114,5756,5168,5117,4642,4081,3933,3966,3727,3416,2945,2371,2389,940,556'}