Thủy Top khoe tấm bằng xuất sắc đáp trả vì bị coi thường

10/06/2013 13:04 Theo Công Lý
Thủy Top tiếp tục “nối gót” Midu khoe thành tích học tập xuất sắc, “đáp trả” nghi án trình độ học vấn kém cỏi của mình.

Thủy Top tên thật là Huỳnh Minh Thủy, sinh năm 1989. Cô nổi lên trong phòng trào hot girl đầu tiên tại việt nam với vai trò người mẫu ảnh, diễn viên. Thời gian gần đây người đẹp còn “lấn sân” sang cả lĩnh vực ca nhạc.

Tuy nhiên, sự nổi tiếng gắn liền với 'vòng một' khủng nên Thủy Top cũng dính định kiến đó. Mới đây “siêu vòng một” đã khoe tấm bằng thuộc loại xuất sắc sau thời gian du học tại trường St Francis College danh tiếng ở New Yrok (Mỹ).

Cô còn đính kèm dòng chia sẻ: “Sáng mùng một nhận được một bằng khen như sau làm cô mèo hai hàng nước mắt mâu mâu… Bao nhiêu kỳ công lao đầu vào học như một con ong, mèo cũng được đền đáp không tệ chứ hả? Lêu lêu! Những kẻ đã từng coi thường ta hãy xem đây! Miu miu”.

Cận cảnh tấm bằng xuất sắc của Thủy Top.

Ngay khi tấm bằng chứng nhận được chia sẻ rất nhiều người đã thán phục và trầm trồ khen ngợi cho sự cố gắng của Thủy Top.

Ít ai biết được rằng thời học sinh Thủy Top từng theo học tại trường Hà Nội - Amsterdam, một trường thuộc top dành cho những học sinh giỏi. Cô cũng được đào tạo bài bản về âm nhạc trước khi đi hát, bảng thành tích giải thưởng về ca hát lúc còn đi học của cô có thể khiến nhiều người sốc như: giải nhất giọng hát đơn ca tiếng Anh thành phố Hà Nội năm 2000, giải nhất giọng hát MTV & JVC châu Á năm 2003; giải nhất giọng hát tiếng Anh Sing To Learn TP Hà Nội năm 2005.

Trước Thủy Top, Midu cũng bất ngờ khoe bảng điểm cao khiến nhiều người cho rằng cô đá xoáy Angela Phương Trinh, vì "bà mẹ nhí" bị lộ bảng điểm kém cỏi cùng thông tin bỏ học từ lúc lớp 9.

Theo Công Lý