Thúy Vinh lộ rõ bụng bầu, Đức Tuấn khóc như mưa trên sân khấu (P151)

10/07/2012 06:27 Hương Trần (Tổng hợp)
(GDVN) - Thúy Nga dịu dàng áo dài trên đất Mỹ, Vân Hugo lần đầu nói về hôn nhân đổ vỡ, Trang Trần làm cơm tiếp sức mùa thi, Lý Nhã Kỳ muốn cưới rồi mới sinh con....<Đây là bản tin sao Việt chỉ có trên Giaoduc.net.vn>
Dù chưa bao giờ công khai việc mình mang thai nhưng chiếc bụng ngày càng to của Thúy Vinh đã nói lên tất cả.
Trong hình Thúy Vinh diện áo thun trắng đơn giản, để lộ vòng 2 to bất thường. (Theo TTVN)
Sáng ngày 9/7, Trang Trần đã đến chùa Giác Nguyên, trực tiếp làm cơm tiếp sức mùa thi cho các thí sinh thi Đại học đợt 2 năm nay.
Trang Trần vừa chiên mì căn, vừa vất vả lau mồ hôi. (Theo Kênh 14)
Trong chương trình 'Thay lời muốn nói' với chủ đề Chốn thân thương, Đức Tuấn trình bày ca khúc Những ô cửa xanh của nhạc sĩ Trần Lê Quỳnh. Nhưng sau khi cất giọng hát được một đoạn, anh bất ngờ khóc nghẹn ngào, nhạc cứ thế trôi tự do. Đức Tuấn lấy lại bình tĩnh và hát tiếp nhưng anh cứ hát được vài câu nước mắt lại rơi.
Tuy không hoàn thành trọn vẹn ca khúc đảm nhận nhưng tiết mục của Đức Tuấn lại là tiết mục ấn tượng nhất chương trình. (Theo Ngôi sao)
Cây hài dí dỏm Thúy Nga bỗng dịu dàng, đằm thắm trong tà áo dài Việt của nhà thiết kế Việt Hùng.
Lấy chồng và ổn định cuộc sống ở bên Mỹ, Thúy Nga dành nhiều thời gian để chăm sóc, vun vén cho hạnh phúc gia đình. Chỉ thỉnh thoảng chị mới về Vệt Nam biểu diễn vào dịp lễ, tết. (Theo Ngôi sao)
Thanh Vân Hugo lần đầu nói về đổ vỡ trong hôn nhân: "Vân không đổ lỗi cho số phận hay ai trong chuyện này. Vân cảm thấy vững vàng hơn, dám đối diện và bắt buộc phải vượt qua. Vân tin mình sẽ cùng con trai có thể vượt qua và đi tới bất cứ nơi đâu".
"Khi quyết định dừng lại hay ra đi Vân không hối tiếc. Vân sẽ không thay đổi nữa vì nó đã được cân nhắc và suy nghĩ rất lâu", Thanh Vân chia sẻ, (Theo Mẹ và Bé)
Đây là hình ảnh Minh Hằng đến tham dự tiệc mừng chiến thắng tại Bước nhảy hoàn vũ 2012 của Trương Nam Thành.
Minh Hằng diện một chiếc đầm mầu đỏ với những đường cắt rất lạ mắt, khoe khéo vòng eo thon của mình. (Theo GDVN)
Lý Nhã Kỳ hào hứng kể về người đàn ông của mình: "Khi đã yêu chúng tôi tin tưởng tuyệt đối ở nhau nên những cảnh trong phim là chuyện rất bình thường. Mặc dù đôi khi nếu xem ở rạp mà thấy người yêu mình đóng cảnh nóng chắc chắn sẽ không tránh được khó chịu. Nhưng tôi biết cách cho anh ấy thấy sự chân thành, chung tình của mình".
Đại sứ du lịch Việt Nam cười, nói về kế hoạch kết hôn: "Hiện giờ cả hai đều rất bận rộn nên chắc lỡ hẹn với năm rồng rồi. Tôi muốn cưới xong rồi mới sinh con để mặc áo cưới cho đẹp". (Theo VNN)
Hương Trần (Tổng hợp)