Tiếp tục làm giám khảo, Phương Mỹ Chi cho thí sinh 10 điểm

13/09/2014 13:22 TIỂU QUÂN
(GDVN) - Đêm thi thứ hai, Hahaha đã nhận được số điểm rất cao từ Ban giám khảo gồm bốn điểm 10, trong đó có điểm 10 của giám khảo nhí Phương Mỹ Chi.

Đêm thứ hai với chủ đề thiếu nhi của chương trình Cùng Nhau Tỏa Sáng vừa phát sóng vào tối qua (12/9) không chỉ khiến khán giả khóc – cười với những tiết mục hấp dẫn của 6 đội chơi mà còn khiến dư luận “dậy sóng” khi “cô bé dân ca” Phương Mỹ Chi xuất hiện trong vai trò giám khảo khách mời, bên cạnh các Giám khảo chính của chương trình là đạo diễn Việt Trinh, ca sĩ Phương Thanh, nhạc sĩ Đức Huy và danh hài Tấn Beo.   

Phương Mỹ Chi kiệm lời khi làm giám khảo

Trước khi chương trình lên sóng, thông tin Phương Mỹ Chi là nhân vật giám khảo khách mời rất được công chúng quan tâm, vì khán giả luôn thắc mắc rằng em sẽ làm gì, nói gì và chấm điểm như thế nào trong chương trình Cùng Nhau Tỏa Sáng với chủ đề thiếu nhi này.

Phương Mỹ Chi lần đầu ngồi vào vị trí Giám khảo để nhận xét và chấm điểm các tiết mục của đàn anh, đàn chị.

Nhiều ý kiến cho rằng nếu Phương Mỹ Chi nhận xét thiếu chuyên môn hay phát ngôn tỏ ra thiếu hiểu biết thì coi như em đã “lỡ” gây ra một thảm họa giám khảo trên sân khấu, trở thành “miếng mồi ngon” của báo chí. 

Thế nhưng, trong đêm thi tối qua, Phương Mỹ Chi lại tỏ ra khá kiệm lời, em chủ yếu nhận xét rất ngắn gọn về các tiết mục thi đấu của các thí sinh, dường như chỉ nói về cảm nhận thích hay không của mình đối với từng tiết mục. Các phần nhận xét mang tính chuyên môn đã được 4 vị giám khảo còn lại là Phương Thanh, Việt Trinh, Tấn Beo và Đức Huy phụ trách.

Để tạo sự hồi hộp cho các thí sinh, về phần điểm số của giám khảo Phương Mỹ Chi đến cuối chương trình mới được công bố. 

Ấn tượng với sự biến hóa của đội Thanh Duy Idol

Khép lại đêm thi thứ hai, chủ đề Thiếu nhi của Cùng Nhau Tỏa Sáng là tiết mục Vị khách không mời của đội Hahaha. 

Thanh Duy Idol giả gái hành nữ hoàng băng giá Elsa, một nhân vật  trong bộ phim hoạt hình ăn khách Frozen. Nữ MC Liêu Hà Trinh lại hóa thân thành chị Hằng có giọng nói trong trẻo.

Vượt qua các phần thi cũng không kém đặc sắc của các đội thi như Tỏa Sáng, Bánh da lợn, Cứ Như Thế, Ước Mơ, Hai, sau đêm thi thứ hai, đội Hahaha tạm dẫn đầu với tổng số điểm là 49, tiếp đến là đội Ước Mơ với 47 điểm. Đồng hạng ba là các đội Tỏa Sáng, Cứ Như Thế và Hai với tổng số điểm là 45 điểm. Cuối cùng, tạm đứng cuối là đội Bánh Da Lợn với 42 điểm. 

Về tiết mục của đội Hahaha, nữ MC Liêu Hà Trinh hóa thân thành chị Hằng với giọng hát nhỏ nhẹ và trong trẻo, Thanh Duy lại một lần nữa cực kì duyên với hình tượng “Nữ hoàng băng giá” Elsa, đặc biệt diễn viên Khả Như hóa thân thành “Tiên hắc ám” Malifecent vô cùng xinh đẹp. 

Với kinh nghiệm của một diễn viên sân khấu kịch, Khả Như khá đầu tư về phần hình ảnh và hóa trang. Tạo hình của cô khá giống với nhân vật “Maleficent” của Angelina Jolie”. 

Diễn viên Khả Như xuất hiện ấn tượng trong hình ảnh của "Tiên hắc ám" Maleficent.

Cả ba thành viên đội Hahaha đã kết hợp với nhau cực kì ăn ý khiến khán giả cũng như ban giám khảo “chết cười” với phần trình diễn của mình. Tiết mục Vị khách không mời đã chinh phục được bốn vị giám khảo của chương trình. Đối với họ, đây là một tiết mục cực kì ấn tượng và hoàn hảo về mọi thứ từ nội dung, ý tưởng cho đến sự kết hợp của ba nhân vật không hề liên quan gì đến nhau. 

Bên cạnh đó, đây cũng là tiết mục mà cô bé Phương Mỹ Chi thích nhất trong chương trình. Chính vì vậy, với đêm thi thứ hai, Hahaha đã nhận được số điểm rất cao từ ban giám khảo gồm bốn điểm 10 của nhạc sĩ Đức Huy, ca sĩ Phương Thanh, đạo diễn – diễn viên Việt Trinh và cô bé dân ca Phương Mỹ Chi; và điểm 9 từ giám khảo khó tínhTấn Beo.

Clip tiết mục “Vị khách không mời” – Đội  Hahaha

Đêm thi tiếp theo sẽ là đêm loại thí sinh đầu tiên của chương trình, sau khi cộng điểm của đêm 2 và đêm 3. 

TIỂU QUÂN