Tiết lộ chuyện tình cảm tế nhị của sao Hoa ngữ và trợ lý

03/06/2012 14:27 Long Hy
(GDVN) - Ai cũng biết, người nổi tiếng nào cũng đều có trợ lý riêng của họ, đối với các sao Hoa ngữ thì người trợ lý cũng chính là người phát ngôn, người đại diện, người chịu búa rìu dư luận, chăm lo giấc ăn giấc ngủ, lịch diễn, sự kiện, họp báo, vé tàu xe… không khác gì một trợ thủ đắc lực và trung thành, nhiều khi giữa sao và trợ lý còn là quan hệ nam nữ, cũng có khi trở nên thân thiết hơn cả người một nhà.

Châu Du Dân và Đại S Từ Hy Viên từng làm xôn xao truyền thông về tình yêu của cặp đôi thần tượng, sau khi chia tay, hình ảnh Đại S vẫn luôn đau đáu trong trái tim của chàng ca sĩ nhóm F4. Thế nhưng truyền thông Đài Loan lại từng tiết lộ, sau Đại S thì nữ trợ lý Tiểu Diễm mới là bạn gái chính thức của Châu Du Dân.

Chung Hân Đồng và trợ lý mà mọi người quen dọi là dì Clara Lau, từng là trợ lý của Trịnh Tú Văn, Clara Lau từng bị Trịnh Tú Văn sa thải vì đã phản bội lại cô mà không hề bồi thường gì cho Clara. Với “chủ nhân mới, dì Clara Lau tỏ ra là một trợ lý khá ăn ý và trung thành.

Nam ca sĩ Cổ Cự Cơ đã gia nhập làng giải trí được gần 20 năm, đồng hành với anh là nữ trợ lý Lorraine cũng đã đi cùng anh hơn 17 năm trời, điều này đủ thấy sự gắn bó giữa Cổ Cự Cơ và nữ trợ lý này lâu bền đến mức nào. Năm 2008, khi Cổ Cự Cơ nhận giải nam ca sĩ được yêu thích nhất, anh đã thổ lộ lòng biết ơn đối với Lorraine, tuy hai người luôn phủ nhận chuyện tình cảm giữa họ nhưng ai cũng biết giữa họ không chỉ là quan hệ sao – trợ lý đơn thuần.

Hoa đán Củng Lợi và những người trợ lý đắc lực luôn sát sao đi bên cạnh nữ chủ nhân. Với địa vị là một nữ minh tinh hàng đầu vì vậy mà số tiền mà trợ lý của Củng Lợi hưởng cũng phải gấp hai gấp ba lần các sao khác.

Nam ca sĩ Đào Triết và nữ trợ lý trẻ từng bị bắt gặp hôn nhau ngoài đường sau khi nam ca sĩ này từ quán bar về và gọi cho nữ trợ lý đến đón. Sau đó thì những tin đồn về mối quan hệ của hai người thường liên quan đến chuyện tình cảm nam nữ hơn là công việc.

Quan hệ tình ái giữa nam diễn viên Huỳnh Tông Trạch và nữ trợ lý Hồ Hạnh Tiên thì không ai không biết, mặc dù Hồ Hạnh Tiên ra sức phủ nhận, trong khi Huỳnh Tông Trạch thì thản nhiên thừa nhận quan hệ giữa họ là nghiêm túc và tự nhận Hồ Hành Tiên là bạn gái

Kim Thành Vũ được biết đến là anh có một nữ trợ lý vừa trẻ vừa xinh đẹp, truyền thông thì cho rằng nữ trợ lý đó cũng chính là người tình trong tim bấy lâu nay của nam diễn viên điển trai này.

Nam diễn viên Lâm Bảo Di thường bị bắt gặp dẫn theo một cậu trai đi cùng mỗi khi xuất hiện, đương sự thì cho rằng đó chỉ là người trợ lý, nhưng cái mà Lâm Bảo Di gọi là trợ lý thực ra chỉ là cái cớ che mắt cho quan hệ đồng tính của nam diễn viên này.

Nữ ca sĩ, diễn viên Lưu Nhược Anh và nữ trợ lý Tiểu Mai từng gắn bó với nhau từ khi Tiểu Mai còn là một cô gái ngờ nghệch ngay đến thang máy còn không biết sử dụng, mua mỳ ăn liền cũng không biết đến khi trở thành một phó đạo diễn thành công. Có được như ngày hôm nay, Tiểu Mai cũng nhờ sự giúp đỡ rất nhiều từ Lưu Nhược Anh. Cũng chính nhờ sự chăm chỉ và nỗ lực mà từ một trợ lý thiếu kinh nghiệm mà Tiểu Mai trở thành một trợ lý đắc lực và thạo việc của người đẹp Lưu Nhược Anh.

Trợ lý của Lý Tiểu Lộ đang đi lại giày cho người đẹp, điều này đủ để thấy công việc của những người trợ lý là như thế nào.

Nam diễn viên Minh Đạo cùng nữ trợ lý lại thường xuyên tỏ ra thân mật không khác gì một cặp đôi. Hai người thường bị bắt gặp tay trong tay đi mua sắm, ăn nhà hàng… dù đứng trước đám đông hay xuất hiện trước báo giới, họp báo… thì cả hai đều tỏ ra thân mật quá mức.

Có phóng viên từng đột nhập vào phòng riêng của nam ca sĩ Ngôn Thừa Húc và phát hiện bên cạnh chiếc giường đôi của nam ca sĩ này có hai bao cao su đã qua sử dụng còn vứt cạnh đó. Trong phòng khách có để hai ly rượu và bên trong vẫn còn ít vang đỏ chưa uống hết. Ở phòng tắm còn xuất hiện  không ít đồ của phụ nữ. Điều đặc biệt là trên bàn có vé máy bay của Ngôn Thừa Húc và nữ trợ lý của anh. Điều này khiến nhiều người hiểu cho rằng nam ca sĩ này và nữ trợ lý vẫn thường ngủ chung với nhau như một cặp vợ chồng.

Nam diễn viên Ngô Tôn  Hiến và nữ trợ lý trẻ xinh đẹp không thể tránh được ánh mắt soi mói của các phóng viên cũng như người hâm mộ. Mặc những lời phủ nhận về quan hệ tình cảm của Ngô Tôn Hiến, cái mà truyền thông và người hâm mộ nhìn thấy là mối quan hệ đặc biệt giữa họ đã vượt qua mức một trợ lý và một ngôi sao. Hai người thường chụp những tấm hình chung tình cảm và cùng nhau rời các quán bar trở về nhà lúc sáng sớm.

Nam trợ lý của Tạ Đình Phong được coi là một mẫu trợ lý tiêu tiểu cho những ai làm trợ lý của người nổi tiếng. Được Tạ Đình Phong coi như người anh em kết nghĩa, nam trợ lý có chỉ số EQ khá cao này luôn được nam diễn viên họ Tạ tín nhiệm và thực hiện tốt trước mọi tình huống, đặc biệt là khi quan hệ hôn nhân giữa Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi có dấu hiệu dạn nứt, công lớn không thể không nhắc đến sự dàn xếp của nam trợ lý này.

Thư Kỳ và James, trợ lý của người đẹp từ năm 2002 với việc gia sư vốn Anh ngữ cho Thư Kỳ, lên lịch diễn và là một cộng sự cực kỳ gắn bó với cô và vì vậy cũng xuất hiện không ít tin đồn về chuyện tình cảm giữa Thư Kỳ và anh chàng trợ lý đẹp trai này.

Trương Bá Chi cùng 2 trợ lý nam và một trợ lý nữ xuất hiện tại sân bay, trong số họ sẽ có một trợ lý nam luôn có nhiệm vụ đi đầu để gạt các phóng viên và không cho họ chụp ảnh cũng như làm bức bình phong cho Trương Bá Chi khỏi sự quấy rối của phóng viên cũng như người hâm mộ thái quá.

Long Hy