Tin độc quyền: Đồng hồ rắn của Thủy Tiên giá 3.529.800.000 VNĐ

21/04/2012 08:30 Lê Ngọc Dương Cầm
(GDVN) - Sợ phóng viên nghe nhầm, vị đại diện cửa hàng sang trọng đã cẩn thận ghi 10 chữ số đó lên một tấm danh thiếp: 3.529.800.000 VNĐ.
Để có con số chính xác này cho độc giả, phóng viên Giáo dục Việt Nam đã đi sâu tìm hiểu. Và sự thật cho thấy Thủy Tiên không "nổ" như một số trang tin đã nhận định.

Khá vất vả, cuối cùng phóng viên Giáo dục Việt Nam đã tìm ra địa chỉ của cửa hàng sang trọng, nằm trên một con đường sầm uất bậc nhất TP.HCM, nơi đã bán cho Công Vinh chiếc đồng hồ Bvlgari Serpenti 7 Coil Watch.

Giá của chiếc đồng hồ Bvlgari Serpenti 7 được đại diện cửa hàng ghi trên tờ danh thiếp (người đại diện này ghi tắt cho gọn, bớt 3 số 0 ở cuối)


Đoạn ghi âm đại diện cửa hàng cho biết giá hơn 3,529 tỷ đồng,
trong tấm danh thiếp vị này ghi tắt.

Cận cảnh vẻ đẹp lộng lẫy chiếc đồng hồ "sinh đôi" với đồng hồ của ca sĩ Thủy Tiên. Ngoài chiếc đồng hồ mà Thủy Tiên đang sỡ hữu, chiếc đồng hồ đang nằm trong tủ kính này là chiếc thứ hai hiện có tại Việt Nam.

NGẮM: 'Em sinh đôi' với đồng hồ của Thủy Tiên, giá

3.529.800.000 VNĐ

Chúng tôi đã được cửa hàng cho biết giá trị thật của chiếc đồng hồ, cùng nhiều thông tin liên quan rất thú vị…

Theo lời một đại diện của cửa hàng, hiện tại ở Việt Nam chỉ có 2 chiếc đồng hồ Bvlgari Serpenti 7 Coli Wach. Cả hai chiếc đồng hồ rất đắt tiền, có xuất xứ từ Ý, đều được của hàng này nhập về.

Cách đây ít hôm, tiền vệ Công Vinh đã đến cửa hàng mua một trong hai chiếc đồng hồ có kiểu dáng độc đáo và được làm bằng chất liệu đắt tiền này, để tặng cho ca sĩ Thủy Tiên. Chiếc đồng hồ còn lại, hiện vẫn đang được cửa hàng bày bán, chờ chủ sỡ hữu.

Chỉ tay về phía chiếc tủ kính dày cộm, được khoá cẩn thận, nằm ngay chính giữa của cửa hàng, người đại diện của cửa hàng cho biết: “Đó là chiếc đồng hồ giống hệt chiếc đồng hồ mà Công Vinh đã mua”.

Dưới ánh đèn vàng, chiếc đồng hồ lộng lẫy: 7 vòng xoắn nối tiếp nhau sáng loáng ánh vàng; được chạm trổ hàng trăm viên kim cương, lấp lánh những tia sáng của dãy quang phổ… Điểm đặc biệt nhất, ngay nút điều chỉnh giờ, là một viên ruby màu hồng nhạt. Vị đại diện cho biết chất liệu làm “dây” chiếc đồng hồ là vàng “hồng” 18K.

NGẮM: 'Em sinh đôi' với đồng hồ của Thủy Tiên, giá

3.529.800.000 VNĐ

Chiếc đồng hồ "sinh đôi" với chiếc đồng hồ của Thủy Tiên nằm trong chiếc tủ kính của cửa hàng.

Đại diện của cửa hàng cho biết giá trị của chiếc đồng hồ này, với 10 chữ số dài ngoằng, có thể làm “choáng váng” bất kỳ người nào: 3.529.800.000 đồng (Ba tỷ năm trăm hai chín triệu tám trăm ngàn đồng)! Sau đó, sợ phóng viên nghe nhầm, vị này đã cẩn thận ghi 10 chữ số đó lên một tấm danh thiếp.


NGẮM: 'Em sinh đôi' với đồng hồ của Thủy Tiên, giá

3.529.800.000 VNĐ

Phóng viên thắc mắc vì sao hai chiếc đồng hồ giống hệt nhau, nhưng chiếc đồng hồ đang nằm trong tủ kính kia lại có giá kém đến gần 500 triệu, so với giá “4 tỷ” của chiếc đồng hồ mà ca sĩ Thủy Tiên đang sỡ hữu, đại diện cửa hàng giải thích: “Đây là mẫu hàng mới và hiếm trên thế giới. Anh Công Vinh đã đặt chúng tôi mang từ Ý về, chứ không phải hàng đang có sẵn tại Việt Nam. Để có chiếc đồng hồ này sớm nhất nên anh ấy đã chấp nhận trả giá cao hơn. Chiếc đồng hồ trong tủ kính mà anh thấy, mới được nhập về sau đó…”.

Chiếc đồng hồ trên tay của Thủy Tiên có giá bán 3.529.800.000 đồng.

Như vậy, đã có câu trả lời chính thức cho những nghi ngờ, đồn đoán thiếu cơ sở rằng Thủy Tiên cố tình “đôn” giá trị của chiếc đồng hồ lên con số 4 tỷ để tạo đẳng cấp và đánh bóng tên tuổi của mình.

Bầu chọn
Nếu đủ giàu để mua chiếc đồng hồ này, bạn có mua nó để tặng vợ hoặc người yêu không?

Bvlgari là một thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới, có nguồn gốc từ Ý,  ra đời từ năm 1884, chuyên sản xuất đồ trang sức cao cấp, phụ kiện thời trang, đồng hồ, nước hoa… Chiếc đồng hồ mà Thủy Tiên đang sỡ hữu có tên là Bvlgari Serpenti 7 Coil Watch và thuộc bộ sưu tập xa xỉ nhất của thương hiệu này. Hiện tại chỉ có 15 chiếc trên thế giới, trong đó có 2 chiếc ở Việt Nam mà 1 chiếc đang được Thủy Tiên “nắm giữ”.

Phần “dây” đồng hồ gồm 7 vòng tròn liền tiếp nhau bằng chất liệu vàng “hồng” 18K, dài 1.113 cm và có thể giãn, nở tùy theo kích cỡ của cánh tay. Phần mặt đồng hồ làm từ bạc cao cấp,  được đính 190 viên kim cương tinh xảo. Phần viền mặt được khảm thêm 38 viên kim cương khác.

Sau khi Thủy Tiên xuất hiện cùng người yêu - tuyển thủ Công Vinh tại một sự kiện gần đây, nhiều người đã lập tức chú ý đến chiếc đồng hồ hình rắn màu vàng óng, lấp lánh kim cương của cô. Các phương tiện truyền thông cho biết, Thủy Tiên tiết lộ giá trị của chiếc đồng hồ độc đáo này là 4 tỷ đồng.

Có nhiều ý kiến cho rằng Thuỳ Tiên đã cố gắng đôn giá trị chiếc đồng hồ lên, nhằm mục đích tạo đẳng cấp cho bản thân và tự đánh bóng tên tuổi. Nhưng những ý kiến đó chỉ là dựa vào sự phán đoán, so sánh giá với những chiếc đồng hồ cùng nhãn hiệu Bvlgari.


NGẮM: 'Em sinh đôi' với đồng hồ của Thủy Tiên, giá

3.529.800.000 VNĐ


Lê Ngọc Dương Cầm