Tình tin đồn phủ nhận yêu đương Hương Giang Idol trên truyền hình

01/03/2014 08:33 Gia Linh
(GDVN) - Theo như trò chuyện của Phạm Hồng Phước trong chương trình Sao Online thì cả hai vẫn chưa từng có chút rung động giới tính nào từ khi quen biết nhau.

Tham gia chương trình Sao Online với tư cách khách mời, chàng ca sĩ vừa gây ra sự cố đạo thơ ầm ĩ Phạm Hồng Phước đã thử sức làm bình luận viên bóng đá dưới sự chỉ đạo của Bình luận viên Quang Huy.

Trong thời gian rất ngắn, Hồng Phước phải học cả việc tìm hiểu về câu lạc bộ, các cầu thủ, các bước liên quan đến bình luận và ngồi trước micro để đưa ra những nhận định xung quanh.

Mặc dù theo học tiếng Anh nhưng Phước tỏ ra khá lúng túng trong vai trò mới. Anh nhận định, nghề bình luận viên bóng đá quả là khó nhằn.

Nhịp độ trận đấu khiến Hồng Phước luống cuống quên cả tên cầu thủ. Vì thế, Hồng Phước cho biết, có lẽ, anh chỉ hợp với công việc ca hát và sáng tác.

Phạm Hồng Phước thử nghiệm với vai trò bình luận viên bóng đá

Phạm Hồng Phước được khán giả biết đến sau cuộc thi Vietnam Idol 2012. Anh được đánh giá là một chàng trai vui vẻ và là một trong những đại diện tiêu biểu cho xu hướng vừa sáng tác, vừa biểu diễn ca khúc của chính mình (sing – song writer).

Hàng loạt các sáng tác của Phạm Hồng Phước được giới trẻ ái mộ như: Mùa ta đã yêu, Khi người lớn cô đơn hay Ngay dưới hiên nhà...

Bên cạnh đó, việc dính đến nghi án tình cảm với ca sĩ chuyển giới Hương Giang Idol đã làm tiếng tăm của Hồng Phước được chú ý hơn.

Tuy nhiên, theo như Phạm Hồng Phước và Hương Giang trò chuyện trong chương trình Sao Online thì cả hai vẫn chưa từng có chút rung động giới tính nào từ khi quen biết nhau đến nay.

Tất cả chỉ dừng ở ngưỡng bạn bè bởi theo họ nếu yêu được thì đã yêu lâu rồi chứ không chờ đến ngày hôm nay.

Phạm Hồng Phước cũng khẳng định, nếu sự thân thiết với Hương Giang mà được suy diễn là lợi dụng nhau để nổi tiếng thì chắc chỉ có mình anh được lợi vì Hương Giang đã nổi tiếng lâu rồi.

Tuy nhiên, vì tình cảm bạn bè thân thiết, Hồng Phước vẫn sẽ dành những tác phẩm hay nhất cho Hương Giang và luôn ở bên giúp đỡ cô nàng trong con đường âm nhạc.

Hồng Phước cho biết không có rung động yêu đương với Hương Giang và vẫn là trai tân.

Chia sẻ về phong cách âm nhạc chủ yếu mang hình ảnh cô đơn, trầm buồn hơn là những ca khúc vui tươi, Hồng Phước cho biết, âm nhạc là một phạm trù rộng và mỗi nghệ sỹ sẽ có những cách khác nhau để phù hợp với bản thân mình.

Chàng nhạc sỹ này tự nhận mình là hoàng tử 'cô đơn' vì anh thấy cộng đồng này rất đông và dễ đồng cảm.

Phạm Hồng Phước cho biết, viết nhạc buồn không phải là vì bị người yêu bỏ hay từng gặp những đổ vỡ trong tình cảm. Anh khẳng định vẫn còn trong trắng, ngây thơ và là trai tơ.

Nói về việc sáng tác giống Khắc Việt, Hồng Phước chia sẻ, cùng viết về nỗi buồn nhưng có nhiều điểm khác nhau, hướng đi khác nhau. “Tôi hướng đến ca từ có văn học, anh Việt thì thực tế hơn, chỉ đề cập đến tình yêu” – Hồng Phước nói.

Sao Online với sự tham gia của Hồng Phước sẽ lên sóng vào ngày 2/3 trên sóng VTC.

Gia Linh