TMZ: 'Justin Bieber và Selena Gomez chia tay nhiều lần trong 2 tháng'

06/07/2012 19:40 Mai Trang (theo TMZ)
(GDVN) - Justin Bieber và Selena Gomez liệu có nối dài những cuộc chia ly mới của kinh đô Hollywood?

Mới đây, trang TMZ đưa tin cặp đôi tuổi teen nổi tiếng Hollywood Bieber và Gomez đã nhiều lần chia tay trong hai tháng qua.

Một nguồn tin giấu tên tiết lộ với TMZ: cặp đôi này đã “đường ai nấy đi” tuần trước nhưng đó không phải là lần đầu tiên. Họ đã nhiều lần chia tay rồi lại tái hợp trong những tháng vừa qua.

Tuy nhiên, trước khi có tuyên bố chính thức từ hai ngôi sao này, thì chúng ta hãy cùng nhìn lại độ tuổi của Gomez và Bieber. Họ là ngôi sao còn rất trẻ, Gomez 19 tuổi và người bạn trai của cô - 18 tuổi. Với độ tuổi ấy, thì có cặp tuổi teen nào không cãi cọ hay một lần chia tay? Điều này càng dễ xảy ra với cặp đôi nổi tiếng Hollywood khi xung quanh luôn là áp lực công việc, danh vọng và tiền bạc.

Justin và Selena tay trong tay xuất hiện lần đầu tiên trước đám đông khán giả tại buổi tiệc lễ trao Oscar 2011.  Sau đó, cặp sao tuổi teen này thường xuyên sánh bước trên thảm đỏ với những cử chỉ vô cùng thân mật. Gần đây nhất, Bieber và Gomez đều tham gia buổi ra mắt bộ phim của Katy Perry, tuy nhiên, cặp đôi lại từ chối chụp ảnh chung. Và lần cuối cùng Justin và Selena xuất hiện trước công chúng là ngày 30/6.

Thực hư chuyện chia tay của một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất Hollywood sẽ như thế nào? Câu trả lời cần chờ đến phát ngôn từ đại diện của Justin Bieber và Selena Gomez.

Mai Trang (theo TMZ)