Toàn bộ bằng chứng tiền, quà Minh Chánh gửi tặng Hoàng Yến

22/11/2013 13:57 Băng Phương
(GDVN) - Để minh chứng cho những câu chuyện đã từng kể, mới đây, ông bầu Minh Chánh đã gửi giấy tờ biên nhận gửi tiền cho Hoàng Yến, biên lai mua túi LV gửi tặng trợ lý của Hoàng Yến.
Sau khi tố Minh Chánh không đáng mặt đàn ông vì từng chứng kiến ông bầu hải ngoại này bị vợ chửi trước mặt hàng chục thí sinh, rồi chuyện Minh Chánh mua túi hàng hiệu giả để tặng cho trợ lý của mình, xù tiền cát-sê không trả, siêu mẫu Hoàng Yến tuyên bố: "Tôi sẵn sàng đối chất với cả Minh Chánh và vợ anh ta. Nếu không đưa ra được bằng chứng chính xác mà tiếp tục bêu rếu tôi trên mặt báo, tôi chắc chắn sẽ kiện tới cùng".


Trước sự phẫn nộ của 'người trong mộng, trao đổi với Giáo dục Việt Nam, ông bầu Minh Chánh cho rằng, việc siêu mẫu Hoàng Yến đòi thưa kiện là điều nực cười:

"Yến nói sẽ thưa kiện tôi, tôi thấy thật nực cười. Tôi là người rành pháp luật và khẳng định mình không bịa đặt chuyện gì cả và nhất là làm tổn hại thanh danh của người mình yêu.

Tới thời điểm này, không cần biết ai sai, ai đúng. Nếu Yến nghĩ tôi sai vì tâm sự tình cảm chân thật với bạn bè và báo chí thì tôi trân trọng xin lỗi Yến. Trong lòng tôi luôn tôn trọng Yến, bạn bè xung quanh và người nhà của Yến”, ông bầu Minh Chánh cho biết.

Để minh chứng cho những câu chuyện đã từng kể, mới đây, ông bầu Minh Chánh đã gửi giấy tờ biên nhận gửi tiền cho Hoàng Yến, biên lai mua túi LV gửi tặng trợ lý của Hoàng Yến. Cũng theo ông bầu này, đây chỉ một phần biên nhận số tiền Minh Chánh đã gửi cho Hoàng Yến. Do dịch vụ ở Mỹ không cho gửi quá nhiều tiền nên trợ lý của Minh Chánh phải gửi bớt qua tài khoản khác và chia nhỏ số tiền gửi. Và rất nhiều tiền mặt, Minh Chánh nhờ bạn bè ở Việt Nam gửi cho Hoàng Yến không có biên nhận. 

Minh Chánh cũng chia sẻ, việc trưng giấy tờ biên nhận gửi tiền cho Hoàng Yến là bất đắc dĩ để lấy lại danh dự của một người đàn ông si tình. Sau khi đọc những lời Hoàng Yến mắng mỏ trên báo chí, Minh Chánh rất đau lòng và nhận ra rằng, chỉ có gia đình là mãi mãi. 

Hóa đơn 2.800 USD

Hoàng Yến ký biên nhận 2.000 USD
Hóa đơn 1.200 USD Minh Chánh chuyển tiền cho Hoàng Yến. 
Biên nhận 500 USD
Biên nhận mua túi LV tặng trợ lý của Hoàng Yến
Băng Phương