Toàn cảnh lễ cưới triệu USD của cặp sao Dương Mịch - Lưu Khải Uy

09/01/2014 09:32 Thùy Chi
(GDVN) - Chiều qua (8/1), người đẹp "Mỹ nhân tâm kế" Dương Mịch đã chính thức thành hôn cùng chú rể Lưu Khải Uy tại đảo Bali, Indonesia.

Vào khoảng 15 giờ chiều qua (ngày 8/1, giờ địa phương ), đám cưới của cặp diễn viên Dương Mịch và Lưu Khải Uy diễn ra tại khu nghỉ dưỡng 6 sao nằm trên đảo Bali, Indonesia.

Chú rể bao trọn resort cao cấp từ ngày 6/1 để gia đình và bạn bè nghỉ ngơi, cùng tham dự hôn lễ. Khu resort này có giá phòng thấp nhất là 1300 USD/đêm, có biệt thự lên đến 8.000 USD/đêm. Toàn bộ việc trang trí, đãi tiệc trong hôn lễ được chuẩn bị từ hai ngày trước với từng chi tiết tỉ mỉ.

Dự kiến sau hôn lễ này, Dương Mịch và Lưu Khải Uy sẽ tổ chức hôn lễ thứ hai tại Bắc Kinh với sự có mặt của đông đảo nghệ sĩ. Tuy nhiên, phía đại diện của cả hai diễn viên đều khẳng định hiện chưa có lịch cụ thể.

Được biết, Lưu Khải Uy và Dương Mịch công khai chuyện hẹn hò vào ngày 8/1/2012. 

Khu nghỉ dưỡng cao cấp, nơi diễn ra đám cưới của Dương Mịch và Lưu Khải Uy
Sân cưới là một mái chòi được trang trí tỉ mỉ, ở đây có thể ngắm phong cảnh hoàng hôn buổi chiều thật lãng mạn, ngọt ngào và ấm áp.
Không gian chuẩn bị trước khi lễ cưới chính thức diễn ra
Bàn trang trí tiệc cưới sang trọng và lộng lẫy.
Lễ kết hôn dự kiến kéo dài khoảng 40 phút, theo phong cách phương Tây, sau đó sẽ đến tiệc chiều. Phù dâu của Dương Mịch là viễn viên Đường Yên (váy xanh)
Cha của Dương Mịch dắt tay con gái tiến vào lễ đường. Cô dâu vô cùng xinh đẹp trong bộ váy cưới màu trắng tinh khôi và sang trọng. 
...trao cho con rể Lưu Khải Uy
Khải Uy trao nhẫn cho cô dâu Dương Mịch
Cả hai rạng rỡ trong nụ cười hạnh phúc
Bố mẹ cô dâu Dương Mịch
Bố mẹ chú rể Khải Uy
Trong hôn lễ của Dương Mịch và Lưu Khải Uy, mọi người sẽ được thưởng thức những chiếc bánh ngọt ngào.
Thùy Chi