"Tôi nhắn 2 tin cho Thủy Tiên, 3 tin cho Thu Minh"

04/07/2011 12:18
(GDVN) - Đó là tiết lộ của Phan Anh, MC Vietnam Idol khi được phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đề nghị đưa ra đánh giá về ca sĩ Thu Minh.

(GDVN) - Đó là tiết lộ của Phan Anh, MC Vietnam Idol khi được phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đề nghị đưa ra đánh giá về nhà tân vô địch Bước nhảy Hoàn vũ 2011, ca sĩ Thu Minh.

Xuất hiện với vai trò khách mời tại đêm chung kết Bước nhảy Hoàn vũ, các nghệ sĩ nổi tiếng như Hoa hậu Diễm Hương, Hoa hậu Thùy Lâm, Á hậu Ngọc Oanh, MC Phan Anh, vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh, người mẫu Trang Trần... đều rất hăng hái cổ vũ cho các thí sinh. MC Phan Anh không ngần ngại đứng ra... hô hào đồng nghiệp và khán giả quanh mình đứng lên cổ vũ rất nhiệt tình, sôi nổi.

alt
 MC Phan Anh thích phần thi của Thủy Tiên nhưng ấn tượng nhiều hơn với Thu Minh.

Phan Anh cho biết: Trong đêm chung kết, anh rất thích phần trình diễn của Thủy Tiên, nhưng Thu Minh mới thực sự là người để lại trong anh nhiều cảm xúc. Vì thế Phan Anh anh đã nhắn 2 tin để vote cho Thủy Tiên, nhưng ưu ái cho Thu Minh hơn, với 3 tin nhắn.

Cũng như MC Phan Anh, các nghệ sĩ khác cũng đặc biệt hào hứng nhắn tin bình chọn cho thí sinh mình yêu thích, và hầu hết đều "ngả" về phía Thu Minh. Vì vậy, có thể nói, chiến thắng của ca sĩ "Đường cong" trong đêm chung kết Bước nhảy Hoàn vũ 2011 có sự đóng góp không nhỏ từ chính các đồng nghiệp của cô.

Vợ chồng Cu Tí và Cải Bắp
Vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh.

Khi Thu Minh thể hiện bài nhảy đầu tiên với điệu Rhumba lãng mạn, Diễm Hương, Ngọc Oanh, Trang Trần và Cao Thùy Dung đã không hề rời mắt và cả 4 người đẹp đều ồ lên khi Thu Minh kết thúc bài nhảy. Và dĩ nhiên, họ cũng đã nhắn tin bình chọn cho Thu Minh, góp phần giúp cô giành chiến thắng.

3 người đẹp Cao Thủy Dương, Trang Trần và Ngọc Oanh chụp ảnh kỷ niệm cùng giám khảo Dũng
3 người đẹp Cao Thùy Dương, Trang Trần và Ngọc Oanh (từ trái sang) chụp ảnh kỷ niệm cùng giám khảo Dũng "khùng"

Jinn