Tôn Lệ ôm bụng bầu chỉ mặt phóng viên

30/06/2011 05:51
(GDVN) – Ngày 28/6, Tôn Lệ cùng với một vài người bạn bị phóng viên bắt gặp đang đi mua sắm tại trung tâm IFC. Bà xã Đặng Siêu đã rất tức giận

(GDVN) - Ngày 28/6, Tôn Lệ cùng với một vài người bạn bị phóng viên bắt gặp đang đi mua sắm tại trung tâm IFC. Bà xã của Đặng Siêu đã rất tức giận, chỉ mặt phóng viên và yêu cầu họ xóa bỏ những bức ảnh đã chụp.

{iarelatednews articleid='4484,4195,4111'}

Ngay sau khi bắt gặp nữ diễn viên tại trung tâm mua sắm, phóng viên đã đuổi theo để chụp ảnh. Phản ứng đầu tiên của bà xã Đặng Siêu chính là dùng túi sách che bụng, đồng thời tỏ thái độ gay gắt với phóng viên, yêu cầu phóng viên phải xóa bỏ ảnh đã chụp. Hình ảnh giận dữ của Tôn Lệ khiến cho phóng viên hết sức bất ngờ, bởi từ trước đến nay, Tôn Lệ vẫn được biết đến là một người phụ nữ nhẹ nhàng và thân thiện.

Thời gian này, vợ chồng Tôn Lệ - Đặng Siêu đang là tâm điểm trên các mặt báo, cuộc sống cá nhân của họ bị báo chí khai thác quá nhiều khiến người trong cuộc cũng khó có thể thông cảm. Mới đây, cặp vợ chồng nổi tiếng cũng bị phóng viên chụp ảnh khi đang đi ăn tối cùng nhau.

Tôn Lệ Đặng Siêu bị chụp hình khi đi ăn tối cùng bạn bè
Tôn Lệ - Đặng Siêu bị chụp hình khi đi ăn tối
Phóng viên bắt gặp Tôn Lệ và bạn bè trong trung tâm mua sắm
Phóng viên bắt gặp Tôn Lệ và bạn bè trong trung tâm mua sắm
 
 
Tôn Lệ
Tôn Lệ lấy túi sách che bụng và yêu cầu phóng viên không được chụp ảnh

Tôn Lệ và Đặng Siêu vừa tổ chức đám cưới trong mơ vào ngày 8/6, cả hai người cũng đang rất hạnh phúc chờ đón đứa con sắp chào đời. Nói về dự định đặt tên cho con, mới đây, trong khi trả lời phỏng vấn tạp chí Vision, Đặng Siêu thổ lộ: “Hiện tại, vợ chồng tôi vẫn chưa nghĩ ra nhưng tôi thấy nickname là Tiểu Đặng Tử cũng khá hay đó”.

H.H