Tôn Phi Phi bí mật kết hôn lần 2 với lãnh đạo cao cấp tập đoàn Lenovo

13/07/2014 14:03 Lê Vân
(GDVN) - Hôm qua 12/7, nữ diễn viên Mỹ nhân tâm kế, Tôn Phi Phi đã bí mật lên xe hoa với người chồng thứ hai là Giám đốc thuộc tập đoàn Lenovo.

Ngày hôm qua, 12/7, nữ diễn viên Tôn Phi Phi đã chính thức lên xe hoa với người chồng thứ hai. Thông tin này được người trong cuộc giấu kín nhưng những hình ảnh đám cưới của cặp đôi vẫn bị phát tán trên mạng.

Đám cưới lần 2 của Tôn Phi Phi với chồng là giám đốc thuộc tập đoàn Lenovo

Theo đó, một cư dân mạng đăng tải những tấm hình cưới của Tôn Phi Phi cùng với dòng chia sẻ: “Những người bạn của tôi nói rằng, ngày hôm nay (12/7) đã đi dự tiệc cưới của Tôn Phi Phi. Cảm động nhất là chú rể xúc động đã rơi nước mắt, và cô dâu đã lau nước mắt cho anh. Cuối cùng Tôn Phi Phi cũng tìm thấy bến đỗ, cô ấy là một người con gái tốt bụng, siêng năng. Hi vọng cô ấy sẽ hạnh phúc bên người chồng của mình”.

Hình ảnh đám cưới diễn viên Mỹ nhân tâm kế được cư dân mạng tiết lộ
Hình ảnh tình cảm của cặp đôi, cô dâu lau nước mắt cho chú rể...

Trước đó vào đầu tháng tháng 6 này, những tay săn ảnh đã từng bắt gặp cô cùng người chồng hiện tại đi đăng ký kết hôn tại Bắc Kinh. Tuy nhiên sau đó, thông tin đó đã bị Tôn Phi Phi bác bỏ.

Tờ Sina cũng cho biết, chồng hiện tại của Tôn Phi Phi có tên tiếng Anh là Jackshi 40 tuổi, là người Mỹ gốc Hoa. Anh làm giám đốc của một chi nhánh trong tập đoàn Lenovo. Hai người gặp nhau hơn một năm trước qua bạn bè.

Trước đây, người đẹp phim Mỹ nhân tâm kế đã từng có một đời chồng, vì sợ ảnh hưởng đến sự nghiệp nên Tôn Phi Phi thường giấu kín việc đó. Nhưng theo thông tin nhiều người tiết lộ, người chồng trước của nữ diễn viên cũng là một đại gia có thế lực.

Khoảng 10 năm về trước, Tôn Phi Phi đã tham gia một vai diễn trong bộ phim hợp tác sản xuất cùng Hàn Quốc có tên “Bắc Kinh, tình yêu của tôi” và vai diễn này đã mang lại danh tiếng cho nữ diễn viên xinh đẹp.

Diễn viên sinh năm 1981 còn được khán giả biết đến qua các bộ phim như Mỹ nhân tâm kế, Lý Vệ làm quan II, Gọi một tiếng mẹ… 

Tuy nhiên, với những lùm xùm rằng, cô nghiện và lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ, cộng với những sự cố hớ hênh hở vòng 1, sự nổi tiếng của Tôn Phi Phi cũng đã giảm đi đáng kể sau đó.

Một số hình ảnh trong đám cưới bí mật của Tôn Phi Phi:

Lê Vân