Trà Ngọc Hằng: 'Em đã yêu là muốn cưới'

11/10/2012 06:42 Quốc Khánh
(GDVN) - "Có bất kỳ hoạt động gì về ủng hộ về Trường Sa thì Hằng sẽ cố gắng hết sức để tham gia", Người đẹp Trà Ngọc Hằng chia sẻ về việc tham gia chương trình 200 nghệ sỹ hát vì Trường Sa vừa qua.
- Đi hát được một thời gian ngắn, Trà Ngọc Hằng thấy mình đã thực sự trở thành một ca sỹ chuyên nghiệp?

Hằng cũng rất may mắn là khi bắt đầu sự nghiệp đi hát đã được rất nhiều người ủng hộ và dành tình cảm. Do vậy Hằng luôn tự nhủ lòng mình cần cố gắng nhiều hơn nữa trên con đường ca hát. Còn chuyên nghiệp hay không thì có lẽ mọi người đánh giá sẽ chính xác hơn. Bản thân Hằng thấy rất tự tin khi đứng trên sân khấu ca nhạc.

- Hằng muốn người nghe gọi là ca sỹ Trà Ngọc Hằng hay người đẹp đi hát Trà Ngọc Hằng?

Đối với Hằng, người ta gọi gì như thế nào cũng thích. Được khán giả nhớ đến tên Trà Ngọc Hằng đã rất vui rồi. Đối với một người nghệ sỹ như Hằng, hạnh phúc lớn nhất là khán giả chịu xem và chập nhận mình đi hát.


- Nói đến chân dài đi hát, người ta nghĩ ngay đến những “thảm họa”. Nhưng có vẻ Ngọc Hằng chưa đi vào “dớp” của các chân dài đi hát khác. Đó có thể coi là một thành công?

Có chứ! Đó là một thành công khởi đầu của Hằng trên con đường ca hát. Vì thế Hằng luôn cố gắng để đáp lại tình cảm khán giả đã dành cho mình. Bây giờ, Hằng cũng không còn quá xa lạ với những người yêu nhạc nữa. Khán giả luôn nhìn nhận sự cố gắng của Hằng để đánh giá. Hằng có đủ quyết tâm và sự đam mê nên chắc chắn sẽ vượt qua được tất cả.

- Mới đây, Ngọc Hằng cùng hơn 200 nghệ sỹ tham gia chương trình hát về Trường Sa thân yêu. Cảm xúc của chị thế nào?


Quả thực, hôm được mời  tham dự chương trình đó lịch của Hằng đã kín nhưng Hằng lại nhận lời ngay và xin êkip chụp hình cho Hằng chạy đi 1 tiếng để qua thu rồi quay lại chụp hình tiếp. Đối với Hằng đây là một việc làm có ý nghĩa rất lớn... Hằng chưa từng được tới Trường Sa nhưng đã thường theo dõi hàng ngày những sự kiện về Trường Sa gần đây. Hằng cũng như mọi người dân Việt Nam đều một lòng hướng về biển đảo của Tổ quốc.

- Sắp tới, Ngọc Hằng có dự định gì của riêng mình dành cho lính đảo không?

Hiện giờ Hằng chưa có dự định gì nhưng nếu có bất kỳ hoạt động gì về ủng hộ về Trường Sa thì Hằng sẽ cố gắng hết sức để tham gia.

Người đẹp Trà Ngọc Hằng đang ký tên ủng hộ chương trình.

- Giả sử, Hằng ra Trường Sa biểu diễn, các anh lính đảo rất yêu quý chị. Có một anh lính biển “tỏ tình”, muốn cưới Hằng làm vợ và giữ Hằng ở lại đảo. Hằng sẽ trả lời anh lính đó thế nào?

Hằng sẽ nói rằng: “Tình yêu đến từ sự tìm hiểu sâu sắc mới nên duyên. Vì em đã yêu là muốn cưới nên em hy vọng lần tới em lại có cơ hội ra Trường Sa để được tìm hiểu  kỹ hơn!” (cười).
Quốc Khánh