Trần Bảo Sơn trở lại "Đập cánh giữa không trung" sau 2 năm kinh doanh

15/08/2013 07:53 Lê Phương
(GDVN) - Sau hơn hai năm tập trung cho công việc kinh doanh tại Mỹ, Trần Bảo Sơn đã quyết định trở lại với điện ảnh. Anh sẽ đóng vai nam chính trong phim “Đập cánh giữa không trung” của nữ đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp.

Trần Bảo Sơn vừa trở về từ Mỹ sau chuyến công tác dài ngày để phát triển kinh doanh tại New York. Và anh đã quyết định tham gia bộ phim “Đập cánh giữa không trung” do Phan Đăng Di làm giám đốc sản xuất và sẽ được đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp thực hiện trong năm 2013.

Liệu Trần Bảo Sơn có ghi được dấu ấn với khán giả trong bộ phim "Đập cánh giữa không trung"?

Nội dung “Đập cánh giữa không trung” kể về một câu chuyện lạ lùng: Huyền, 17 tuổi, là sinh viên với học lực trung bình ở một trường cao đẳng. Huyền yêu Tùng, 18 tuổi, làm nhân viên quèn cho một công ty chiếu sáng công cộng. Tùng láu cá, giao du rộng khắp trong giới cờ bạc, đá gà, có biệt tài nhổ nước bọt bách phát bách trúng. Cả hai đều nghèo và ở trọ một mình.

Huyền có một “cô bạn thân” duy nhất là Linh, anh chàng pê-đê hàng xóm – người vẫn kiếm sống bằng cách giả gái, lừa khách làng chơi nơi tối tăm nhập nhoạng.

Câu chuyện bắt đầu khi Huyền biết mình đã có thai nhưng cả cô lẫn Tùng đều hiểu mình không thể giữ cái thai lại. Hai người tìm đủ cách để kiếm tiền phá thai nhưng hết lần này đến lần khác, cái thai vẫn nằm trong bụng Huyền vì đủ mọi lí do.

Tùng chạy trốn khỏi một bọn giang hồ do món nợ cờ bạc. Huyền còn lại một mình xoay xở với cái bụng ngày càng to lên. Đó là lúc cô gặp Hoàng – một người đàn ông khoảng 40 tuổi rất kì lạ (do Trần Bảo Sơn thủ vai), tìm đến Huyền cũng với một lí do kì lạ…

Trần Bảo Sơn chia sẻ, anh dành thời gian khá lâu để quyết định nhận vai, vì đây là mẫu nhân vật khá lạ, đòi hỏi xoay chuyển tâm lý rất phức tạp. Từ khi bước vào sự nghiệp diễn xuất, Trần Bảo Sơn luôn quan niệm, không tham nhiều vai, mà sẽ chọn những vai diễn tâm đắc, phù hợp với mình, để tạo được điểm nhấn ấn tượng với công chúng. Có thể nói, kể từ vai chính trong “Huyền thoại bất tử” cho đến “Giao lộ định mệnh” và “Ngôi nhà trong hẻm”, Trần Bảo Sơn đã nhanh chóng trở thành một cái tên hạng A trong danh sách các ngôi sao được chờ đón. Với “Đập cánh giữa không trung”, đây được coi là vai diễn khó khăn nhất, nhưng cũng là vai mà anh tâm đắc nhất.

Lê Phương