Tràn lan tin đồn khỏa thân, cả Lilo và Playboy cùng "ỡm ờ"

26/10/2011 19:33
(GDVN) - Thông tin Lindsay Lohan được tạp chí Playboy mời chụp ảnh khỏa thân đang lan tràn trên các trang mạng.

Thông tin "nóng hổi" này bắt đầu được phát tán từ cuối tuần trước, và khi các trang giải trí lớn như TMZ, X17 cũng đồng loạt đăng tải thì mọi người không còn nghi ngờ gì điều này. Thế nhưng, từ phía Lilo chưa có phát ngôn chính thức nào.

Cô nàng lắm chiêu sẽ thực sự khỏa thân trên Playboy?

Trang E! News từng đưa tin rằng, Lindsay đã chụp ảnh cho ấn bản tháng 1/2012 của Playboy. Bộ ảnh được chụp tại một biệt thự ở Beverly Hills vào ngày 24 và 25/10. Trong khi đó trang TMZ thì khẳng định rằng nếu đồng ý cởi đồ trên Playboy, cô nàng lắm chiêu sẽ nhận được khoảng gần 1 triệu USD. Theo một số nguồn tin, ban đầu Playboy đề nghị Lilo khỏa thân xuất hiện trên tạp chí của họ với giá 750.000 USD, nhưng Lilo từ chối vì muốn 1 triệu USD.

Trang web X17 thậm chí còn "cầm đèn chạy trước ô tô" khi đăng lời của bà mẹ Dina gián tiếp thừa nhận rằng: "Những bức ảnh rất đẹp".

Nhiều đấng mày râu ở phương Tây nóng lòng chờ đợi những hình ảnh được dự đoán là cực hot của ngôi sao nổi tiếng này.
Trả lời câu hỏi về thông tin này, đại diện của Lindsay nói với E! News: "Tôi không thể xác nhận hoặc phủ nhận vào thời điểm này". Tương tự, phía Playboy cũng úp mở: "Chúng tôi không bình luận về tin đồn việc Lilo có chụp ảnh cho tạp chí hay không. Nhưng nếu có thay đổi bất cứ điều gì, tôi đảm bảo sẽ cho các bạn biết".

Nếu thông tin này là chính xác thì đây không phải là lần đầu tiên Lilo nhận lời mời chụp hình nude. Cô đã từng "cởi đồ" hoàn toàn khi lên trang bìa tạp chí New York năm 2008 với tạo hình của huyền thoại Marilyn Monroe.

Diễm Hà