Trần Quán Hy: Chỉ đọc báo Mỹ, không biết Bá Chi ly hôn!

12/07/2011 12:12
(GDVN) – Trần Quán Hy đã chia sẻ với báo giới rằng mình không hề biết việc Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi đã chính thức ký đơn ly hôn.

(GDVN) - Ngày 10/7, trong buổi họp báo phát hành album mới của nữ ca sĩ nổi danh Hà Siêu Nghi tại Hồng Kông, nam diễn viên Trần Quán Hy đã chia sẻ với báo giới rằng mình không hề biết việc Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi đã chính thức ký đơn ly hôn.

Thời gian này, sự vụ Phong - Chi ly hôn đang là tâm điểm của báo chí Hồng Kông, trên khắp các mặt báo, chuyện về gia đình họ trở nên nóng hơn bao giờ hết. Trần Quán Hy, nhân vật chính trong scandal ảnh sex năm 2008 liên quan đến người đẹp Bá Chi cũng được báo giới quan tâm săn đón. Sau khi trở về từ nước ngoài, nam diễn viên điển trai rất tích cực tham gia các hoạt động xã hội, các chương trình từ thiện.

Trần Quán Hy được báo giới quan tâm săn đón
Trần Quán Hy được báo giới quan tâm săn đón


Tham dự hội chợ đồ chơi tại Đài Bắc ngày 7/7 vừa qua, khi phóng viên hỏi về chuyện gia đình Bá Chi, Trần Quán Hy cho biết: “Không liên quan gì đến tôi, tôi không biết gì cả”.

Trần Quán Hy tham dự sự kiện ngày 10/7 tại Hồng Kông
Trần Quán Hy tham dự sự kiện ngày 10/7 tại Hồng Kông

Ngày 10/7, khi trả lời câu hỏi của phóng viên rằng có biết việc Phong - Chi đã ly hôn hay không, Trần Quán Hy nói rằng mình chỉ thường xuyên chú ý đến những tờ báo bên Mỹ mà không quan tâm đến những tin tức từ báo chí Hồng Kông, do đó không biết việc ly hôn của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi, khi phóng viên hỏi mới biết.

Khi phóng viên hỏi về cảm nhận của nam diễn viên rằng có cảm thấy đó là một điều đáng tiếc hay không, Trần Quán Hy tái khẳng định bây giờ mới biết chuyện này nên không có ý kiến gì.

{iarelatednews articleid='6969,6312,5784,5679,4810,4680,4611,4593,4560,3629'}

H.H