Trần Quán Hy: "Em muốn 'vui vẻ' với anh không" (!)

13/06/2011 04:35
(GDVN) - Sau vụ scandal ảnh sex 3 năm trước, gần đây cái tên Trần Quán Hy lại trở thành tâm điểm của báo giới Hồng Kông.

(GDVN) - Sau vụ scandal ảnh sex 3 năm trước, gần đây cái tên Trần Quán Hy lại trở thành tâm điểm của báo giới Hong Kong khi có thông tin chàng diễn viên dính bê bối tình ái, lần này liên quan đến cô người mẫu Hoàng Dung (Gloria Wong).

Hoàng Dung hiện là người mẫu đồ lót khá nổi tiếng tại Hong Kong. Cô cũng là một trong số những người đẹp từng dính líu đến scandal ảnh sex của Trần Quán Hy năm 2008.

Theo tiết lộ của Gloria, Trần Quán Hy và cô từng có thời gian thân mật với nhau
Theo tiết lộ của Gloria Wong, Trần Quán Hy và cô từng có thời gian thân mật với nhau.

Gần đây, người đẹp này xuất hiện trên truyền hình và tuyên bố cô cùng với Trần Quán Hy từng có quan hệ thân mật với nhau. Theo tiết lộ của Gloria, Trần Quán Hy đã nhắn tin cho mình với nhữn lời lẽ rất mật ngọt: "Em muốn 'vui vẻ' với anh không?", dù cả hai đã chia tay một thời gian dài.

Tuy nhiên, khi được hỏi lại, Trần Quán Hy đã bác bỏ chuyện anh hẹn hò với Gloria và khẳng định: "Tôi chưa bao giờ liên lạc với cô ấy".

Trước lời tuyên bố của Trần Quán Hy, Gloria đã xuất hiện trong một chương trình truyền hình của Hong Kong và đưa một loạt chứng cứ về chuyện tình cảm của hai người, gồm những đoạn tin nhắn “ướt át” và riêng tư, cùng những đoạn chat nhạy cảm trên mạng giữa hai người. Những đoạn chat được viết dưới tên của Gloria và nickname EDC - nick của Trần Quán Hy trên mạng.

Cô bức xúc: "Tôi thực sự không muốn mang tin nhắn ra, nhưng không công khai sẽ làm cho mọi người nghĩ tôi bịa đặt. May mắn thay bạn trai của tôi đã khuyến khích tôi làm như vậy, tôi không phải hạng con gái rẻ mạt. Tôi tôn trọng bạn trai hiện tại".

Từ sau scandal ảnh sex năm 2008, tên tuổi Trần Quán Hy đã bị ảnh hưởng nặng nề. Sau một thời gian sang Mỹ sống, anh chàng này đã trở lại làng giải trí nhưng tiếp tục dính vào những chuyện bê bối tai tiếng. Gần đây nhất chính là vụ việc tiết lộ anh và “tình cũ” Trương Bá Chi đã làm lành với nhau, khiến dư luận nghi ngờ anh chính là nguyên nhân châm ngòi cuộc chiến tranh lạnh giữa vợ chồng Trương Bá Chi – Tạ Đình Phong.

H.H (tổng hợp)