Trần Quán Hy: Tôi yêu Thang Duy, có ai chuyển lời giúp không?!

27/06/2012 11:14 Dalate
(GDVN) - Tháng 5 bị vạch trần tội trăng hoa, tháng 6 đi xem phim với người tình mới, và mới đây Trần Quán Hy còn buông lời "tán tỉnh" công khai với Thang Duy

Hôm qua, 26/6, lúc 12h 50, Trần Quán Hy viết trên blog rằng: “Tôi yêu Thang Duy, có ai chuyển lời giúp không” với một bức ảnh chụp quảng cáo của Thang Duy.

Bức ảnh quảng cáo cực kỳ quyến rũ của Thang Duy
Trần Quán Hy viết trên blog: "Tôi yêu Thang Duy, có ai chuyển lời giúp không?"

Và chưa đầy nửa tiếng sau, đã có hơn 5.000 bình luận của fan hâm mộ và cộng đồng mạng. Nhiều cư dân mạng còn khen Trần Quán Hy có “nhãn quan”, thậm chí còn “hiến kế” cho anh này sớm gặp được người trong mộng!

Cách đây không lâu thì các phóng viên đã phát hiện Trần Quán Hy cùng bạn gái mới - cũng là người tình cũ của Mạch Tuấn Long - Đới Can Linh đi xem phim. Tài tử họ Trần không giữ bình tĩnh và đã gây ra cuộc ẩu đá với nhóm phóng viên. Anh liên tục hét to, thậm chí còn giẫm vào chân phóng viên và che máy quay phim.  

Trước đó thì hồi tháng 5, một blogger khá nổi tiếng cũng vạch trần bộ mặt của Trần Quán Hy sau khi đăng tải đoạn chát gạ gẫm của anh chàng này với bạn diễn Ngô Tư Phàm. Ngoài Ngô Tư Phàm, nhiều nữ diễn viên trẻ trong đoàn làm phim cũng nhận được những tin nhắn tán tỉnh và bị tấn công dồn dập.

Dalate