Trấn Thành tưng tửng trong buổi ra mắt DVD hài đầu tay

11/05/2012 11:08 Lê Ngọc Dương Cầm
(GDVN) - Diễn viên đa tài Trấn Thành đã có buổi ra mắt DVD hài đầu tay, trong tiếng cười rộn rã tại Trung tâm hội nghị White Palace (TP.HCM) vào ngày 10/5.
Tuy là buổi ra mắt DVD đầu tay trong sự nghiệp nhưng anh chàng không hề tỏ ra kiểu cách. Vẫn với những cử chỉ hài hước như trong vai diễn, Trấn Thành đã làm cho mọi người có mặt cười lộn ruột.
DVD hài “Trấn Thành phiêu lưu ký” được anh dốc sức thực hiện trong suốt năm 2011, gồm 2 phần: Phần 1: Những người lịch sự: Là những câu chuyện kể về những tình huống dở khóc, dở cười trên bàn tiệc. Trong khi phần 2 mang tên “Thằng tài lanh” là một chuỗi câu chuyện về một anh chàng tài kém nhưng hay “tài lanh” ôm đồm nhiều việc, cuối cùng đều thất bại và gây dở khóc, dở cười cho người khác.
Thể hiện một buổi họp báo ra mắt DVD hài, Trấn Thành cũng…hài như trong…vai diễn. Trong ảnh: Trấn Thành đang cố nuốt một cái bánh ngọt trước ống kính của phóng viên.
Tuy là buổi ra mắt DVD hài nhưng có rất nhiều ca sĩ, nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực đến chia vui cùng Trấn Thành. Danh ca Elvis Phương cũng có mặt.
Đạo diễn Lê Bảo Trung và diễn viên Mai Thu Huyền.
Ca sĩ Như Ý và ca sĩ Nam Khánh.
Diễn viên Huỳnh Đông.
Vợ chồng Ốc Thanh Vân đến chia vui cùng Trấn Thành.
Pha hài hước khó đỡ của Đại Nghĩa.
Ca sĩ Quách Tuấn Du và cô bạn.
Diễn viên, người mẫu Phi Thanh Vân.
Trong buổi họp báo không thể thiếu “người tình” Cặp đôi hoàn hảo của Trấn Thành là ca sĩ Đoan Trang.
Khi buổi họp báo bắt đầu, Trấn Thành lại tiếp tục “tưng tửng”, gây cười cho các nhà báo và bạn bè. Anh cho biết DVD “Trấn Thành phiêu lưu ký” sẽ bắt đầu phát hành trên cả nước từ ngày 14.5.
Trấn Thành cùng với các diễn viên: Hạnh Thuý, Nhật Cường, Anh Đức, Phi Phụng, Thuỵ Mười, Phương Dung đã gây cho khán giả những tiếng cười nhẹ nhàng, thâm thuý và rút ra những bài học cho riêng mình.
Lê Ngọc Dương Cầm