Trấn Thành úp mở lần đầu tiên ghép đôi với siêu mẫu nổi tiếng

20/08/2013 07:04 Bảo Anh
(GDVN) - Quán quân Cặp đôi hoàn hảo 2012 vừa úp mở về việc anh đảm nhận vai nam chính bên cạnh một siêu mẫu vô cùng nổi tiếng.
Mới đây, trên trang cá nhân, Trấn Thành đã cập nhật dòng trạng thái úp mở về một vai diễn mới. Anh viết: “Học sĩ Trấn Thành… Lần đầu tiên đóng vai chính với một “chân dài” miên man vô đối và vô cùng nổi tiếng, thích thật! Ôi chu choa, Dr. Thành chờ đợi ngày ra mắt”.

Dòng trạng thái cùng với tạo hình “học sĩ” khá phong độ của MC Trấn Thành khiến cho fan vô cùng thích thú. Thông tin này nhận được hơn 14.000 người like, thu hút 330 bình luận. 

Hình ảnh mới được Trấn Thành chia sẻ trên trang cá nhân khiến nhiều người đồn đoán, chàng MC sắp sửa trình làng một vai diễn cổ trang.

Chia sẻ của Trấn Thành khá bất ngờ với khán giả, vì gần đây chỉ thấy anh bận rộn chạy làm MC hoặc giám khảo cho show truyền hình, chứ chưa tiết lộ dự án phim nào.

Trước đây, Trấn Thành từng tham gia vài dự án điện ảnh như Gia sư nữ quái hay Yêu anh, em dám không nhưng mới chỉ được vai “hỗ trợ” nam chính và chọc cười khán giả. Với tạo hình lần này, nhiều người đoán rằng anh đang tham gia một dự án phim cổ trang, hoặc là một nhân vật rất khác với những vai diễn anh từng thể hiện.

Thực ra câu chuyện “lấn sân” sang phim ảnh này của Trấn Thành cũng chẳng phải là chuyện ngược dòng lắm.

Hiện nay, anh là một trong những sao nam “hot” nhất showbiz Việt với vai trò MC, ca sĩ và diễn viên hài, thậm chí là diễn viên lồng tiếng cho phim hoạt hình bom tấn nước ngoài, nhưng ngành chính mà Trấn Thành được đào tạo là diễn viên từ trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. 

Có một gương mặt sáng sân khấu, giàu cảm xúc và khả năng hoạt ngôn lẫn chọc cười đã trở nên nổi tiếng, Trấn Thành chưa từng gây thất vọng với các vai diễn điện ảnh trước đó. Nếu đúng như suy đoán của nhiều người, không biết liệu với tạo hình trong phim mới này, được ghép đôi với một nàng siêu mẫu nổi tiếng, Trấn Thành sẽ làm nên được một “cú hích” cho sự nghiệp đang tỏa sáng của mình không?
Bảo Anh