Tranh cãi ảnh Bằng Kiều khoe đi ăn trưa bằng máy bay trực thăng

07/04/2014 08:02 Văn Ngọc
(GDVN) - Bằng Kiều vừa đăng tải hình ảnh đi máy bay trực thăng để ăn trưa khiến nhiều người bàn tán.

Mới đây nhất, Bằng Kiều đã đăng tải trên fans page của mình hình ảnh đi ăn trưa bằng máy bay trực thăng trong trạng thái cực kỳ thích thú và hào hứng: "Lần đầu tiên bay máy trực thăng đi ăn trưa, quý phái thế chứ lị". Kèm với dòng trạng thái là bức ảnh nam ca sĩ đứng cạnh chiếc máy bay trực thăng vô cùng sang trọng. 

Bằng Kiều được trực thăng đón đi ăn trưa.

Ngay sau khi đăng tải hình ảnh, đã có rất nhiều fans chúc mừng và bày tỏ sự ngưỡng mộ với sự may mắn của Bằng Kiều: "Chúc mừng anh, đây đúng là thành quả mà anh đáng được nhận", "Anh Kiều thật hoành tráng, chúc anh luôn may mắn"...

Tuy nhiên, một bộ phận anti - fan đã có những bình luận khá khiếm nhã, có thái độ chỉ trích Bằng Kiều "khoe của" và khuyên anh nên dành ít tiền để làm từ thiện hơn là khoe khoang thế này: "Biết bao người đang đói nghèo, anh không giúp đỡ, anh post lên những tấm này khoe của..." hay "Lại mắc chứng bệnh khoe của rồi"...

Ngay lập tức, các fan của Bằng Kiều đã lên tiếng bênh vực cho thần tượng của mình. Họ cho rằng, đây chỉ là một trong những sự hưởng thụ mà Bằng Kiều có được và nó hoàn toàn xứng đáng với thành quả lao động của anh chứ không mang mục đích "khoe của".

Bằng Kiều chỉ thể hiện niềm vui của mình khi lần đầu tiên được đi ăn trưa bằng trực thăng chứ không phải khoe khoang tiền bạc, của cải gì cả. 


Bằng Kiều khoe những hình ảnh vui vẻ khi ngồi trên trực thăng sang trọng
Bằng Kiều dường như không hề bận tâm đến những ý kiến trái chiều của cư dân mạng, nam ca sĩ tiếp tục cập nhật những hình ảnh trên trực thăng đón đi ăn trưa.
Anh liên tục cập nhật hình ảnh biểu diễn ở Melbourne và Sydney (Úc)
Những hình ảnh mới nhất trong show diễn ở Sydney
Bằng Kiều chia sẻ hình ảnh cậu con trai Beckham đang biểu diễn cùng mẹ – ca sĩ Trizzie Phương Trinh.
Văn Ngọc