Triệu Vy 47kg mặc áo giáp nặng 20kg

26/06/2012 15:20 Long Hy (Theo QQ)
(GDVN) - Trong “Họa Bì 2”, Triệu Vy vào vai Tĩnh công chúa, để vào vai này cô phải giảm cân xuống còn 47kg nhưng lại mang trên mình bộ giáp vàng nặng 20kg.

Tiếp nối phiên bản 2D vừa được công chiếu hôm 18/6, phiên bản 3D của “Họa Bì 2” sẽ chính thức ra rạp ngày 28/6 tới. Đoàn làm phim cũng vừa cho công bố hai loạt  hình về phim với nhân vật Tĩnh công chúa của Triệu Vy làm chủ đạo, một là chùm ảnh Tĩnh công chúa trong bộ giáp vàng và chùm ảnh Tĩnh công chúa cùng Tiểu Duy (Châu Tấn đóng) hoán đổi da cho nhau dưới làn nước.

Triệu Vy với bộ giáp nặng 20kg

Để mặc vừa bộ giáp vàng và tạo đường nét khi khoác lên trang phục khá nặng nề đó, Triệu Vy đã phải luyện tập để giảm cân xuống còn 47kg. Bộ giáp có những họa tiết và đường nét cầu kỳ khá đẹp mắt, nhưng khi khoác lên mình thì mọi người đều cảm thấy lo ngại cho Triệu Vy vì trọng lượng thật của bộ trang phục này lên đến 20kg. Bộ giáp vàng được thiết kế thành hai mảnh, không có tạo hình cho phần ngực của người phụ nữ, nên có thể nói là khi mặc lên sẽ tạo cho cơ thể của Triệu Vy thành một nữ chiến binh “phẳng lì”.

Triệu Vy tức giận đánh đập Trần Khôn trong một cảnh quay của "Họa Bì 2".

Tuy vậy, Triệu Vy vẫn đảm đương tốt vai diễn và việc mặc trang phục áo giáp vàng đã mang lại một hiệu quả đúng như mong đợi của đạo diễn chỉ đạo mỹ thuật và phục trang của đoàn phim.

Long Hy (Theo QQ)