Trọn bộ ảnh 7 mẹ con Angelina Jolie rời Việt Nam

16/11/2011 19:30 H.H (tổng hợp từ báo chí trong nước)
(GDVN) - Sáng nay, không có Brad Pitt, Angelina Jolie đã cùng 6 con rời Côn Đảo lên chuyến bay của Air Mekong về lại Sài Gòn lúc 10h15 ngày 16/11.
Khoảng 10 giờ sáng nay (16/11) xe chở gia đình nữ diễn viên nổi tiếng từ khu resort Six Senses đã có mặt sân bay Cỏ Ống, Côn Đảo. Tuy nhiên họ không đi qua cửa an ninh mà được đặc cách vào thẳng khu vực lên máy bay. Mọi thủ tục đều diễn ra trong sự kiểm soát của nhân viên an ninh sân bay và rất đông vệ sĩ. (Ảnh: Tuổi Trẻ)
11h, chiếc máy bay Air Mekong hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất. Xung quanh chiếc máy bay có thêm nhiều vệ sĩ. Hơn 20 kiện hành lý, gồm quần áo, đồ dùng, thức ăn thức uống được chuyển ra ngoài trước tiên, sau đó Angelina và các con mới bước xuống. Cả gia đình lên ngay chiếc xe buýt của sân bay đậu sẵn và di chuyển qua khu vực quốc tế.(Ảnh: Thanh Niên)
Angelina đưa 4 nhóc tỳ nhỏ nhất (cặp song sinh, Shiloh và Zahara) lên máy bay ổn định chỗ ngồi.(Ảnh Tuổi Trẻ)
Sau đó, Angelina dẫn Pax Thiên và Maddox ra ngoài sảnh chính sân bay (Ảnh: 24h)
 Angelina nổi bật trong bộ đầm đỏ trẻ trung (Ảnh: Tuổi Trẻ)
 Maddox và  Pax Thiên đội chiếc mũ phớt cá tính (Ảnh: Eva)
 
Tại đây, bà mẹ "quyền lực" đã dành thời gian ngắn để tiếp xúc với công chúng và không quên gửi lời cảm ơn sự quan tâm ưu ái mà giới truyền thông đã dành cho mình.
Angelina động viên Pax Thiên mạnh dạn nói tiếng Việt Nam: "Chào", "Cảm ơn". 
 
Bà mẹ 6 con thân thiện với nhân viên sân bay (Ảnh: Tuổi trẻ)

 Thân mật bên cậu con trai yêu (Ảnh: Tuổi trẻ)
Jolie cùng các con chào người hâm mộ
Trước khi rời bước, cô ngoái lại nói: "Cảm ơn rất nhiều...Tôi đã có những ngày nghỉ tuyệt vời ở đây". (Ảnh Ngôi sao)
 Theo một nguồn tin, mẹ con nhà Angelina đã lên đường đi Hàn Quốc ngay, để hội ngộ với Brad Pitt tại đây. Tại cảng quốc tế, nhân viên từ chối bán vé chuyến bay KE 376 đi Seoul vào lúc 12h20 với lý do “chuyến bay này không có trong lịch trình bán vé”.(Ảnh: 24h)
H.H (tổng hợp từ báo chí trong nước)