Trung Quân Idol kiếm 200.000 đồng trong một giờ ở Hồ Gươm

09/11/2013 08:08 Gia Linh
(GDVN) - Trong chương trình Sao Online sẽ diễn ra vào tối 10/11, ca sĩ Trung Quân Idol sẽ hóa thân thành thợ ảnh dạo hồ Gươm.

Trưởng thành từ chương trình Vietnam Idol, Trung Quân đem đến showbiz một làn gió mới với chất giọng ấm áp, truyền cảm. Gần đây, anh chàng này nổi lên như một hiện tượng với loạt ca khúc hit về mưa như: Dấu mưa, Chuyện mưa...

Nhận lời tham gia Sao Online, Trung Quân đã thể hiện khiếu ăn nói và khả năng hài hước của mình khiến nhiều người bất ngờ. Đặc biệt, trong phóng sự đổi vai, Trung Quân hóa thân thành một anh chàng chụp ảnh dạo ở hồ Hoàn Kiếm. Nhiệm vụ của Trung Quân là phải kiếm được 200.000 đồng (10 tấm hình) trong vòng 1 giờ.

Vị khách đầu tiên của Trung Quân là 1 người khách nước ngoài. Mới đầu anh còn chút lóng ngóng với chiếc máy ảnh trên tay vì không biết bật như thế nào, chụp ra sao, bối cảnh, góc độ nào là đẹp… Rất may anh chàng có những vị khách thân thiện và dễ tính. Hầu hết khách hàng đều là người nước ngoài, các bạn Việt Nam thì e dè và ít người đồng ý cho Trung Quân chụp hình.

Kết thúc quá trình đổi vai, Trung Quân cảm thấy thích thú với vai trò mới này và hóm hỉnh nói rằng, nếu sau này không làm ca sĩ, anh sẽ suy nghĩ về việc ra Hà Nội để làm thợ chụp ảnh dạo Bờ Hồ.

Trong buổi ghi hình Sao Online, chủ đề xuyên suốt cả chương trình đều gắn với “Mưa”. Trung Quân thể hiện những ca khúc “Mưa” gắn liền với tên tuổi mình.

Giọng ca này cũng bật mí thêm rằng, anh không thích mưa nhưng hình như “Ghét của nào, trời trao của ấy”, giờ mọi người hay gọi anh là “thần mưa”.

Được biết trong thời gian tới, Trung Quân cũng sẽ hoàn thiện việc học của mình. Hiện, Trung Quân đang học ngành thiết kế tại trường Đại học Kiến trúc, anh chia sẻ rằng anh có thể vừa đi diễn vừa có thể sửa hình cho khách hàng.

Ở phần trò chơi với fan, Trung Quân tham gia trò chơi xếp lon thành tháp cùng đội của MC Nguyên Khang. Đội Trung Quân thua cuộc và đã bị phạt tập thể dục, gập bụng trên sân khấu Sao Online.

Hình ảnh Trung Quân Idol đi chụp ảnh dạo ở hồ Gươm và trên sân khấu Sao Online:


Gia Linh