Trương Bá Chi bị bắt gặp ở công viên với 2 con

22/06/2011 02:55
(GDVN) – Hôm 21/6, Trương Bá Chi bị phóng viên bắt gặp khi cùng với hai con đi chơi trong công viên.

 (GDVN) - Hôm 21/6, Trương Bá Chi bị phóng viên bắt gặp khi cùng với hai con đi chơi trong công viên.

Theo Sina, Trương Bá Chi muốn trốn tránh nhà chồng, đặc biệt là Tạ Đình Phong và bà mẹ chồng Địch Ba Lạp, nên sau khi hoàn thành bộ phim đã mang hai con bay sang Vancouver (Canada). Mẹ Trương Bá Chi cũng cùng đến Canada để giúp cô trông nom hai cháu. 

Sau nhiều ngày “biến mất” cùng với hai con để tránh dư luận, đây là lần đầu tiên cả ba mẹ con xuất hiện ở Hồng Kông.

Bá Chi chơi với hai con ngoài công viên.

Khi phóng viên tìm cách tiếp cận, Bá Chi đã nói: "Tôi xin lỗi, các bạn làm ơn đừng làm phiền, bọn trẻ đang chơi".

Mới đây, báo giới đồng loạt đưa tin Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong quyết định chia tay, và có tin đồn cho rằng cô đang mang thai đứa con thứ ba, nhưng nữ diễn viên đã lên tiếng: "Tôi không có bình luận gì về những tin tức sai sự thật”.

Bá Chi: "Tôi không bình luận gì về những tin tức sai sự thật".

Theo QQ, viêc Tạ Đình Phong từ chối gặp gỡ Bá Chi và hai con trong dịp lễ ngày của Cha hôm 19/6 cho thấy mối quan hệ của cặp vợ chồng nổi tiếng vẫn đang “đóng băng”.

Bá Chi gần đây cũng phải đối mặt với tin đồn cô mang thai lần ba. Tạp chí Southern Entertainment Weekly đưa tin, Trương Bá Chi đã mang bầu đứa con thứ ba từ tháng 4. Cuối tháng 5, Trương Bá Chi nhận lời đóng phim Sư tử Hà Đông 2 . Lúc đó, nhà sản xuất Phương Biểu Kỳ đã “lỡ lời” cho biết: “Dù mang thai nhưng cô ấy sẽ không để điều đó ảnh hưởng đến việc quay phim. Trong phim, nhân vật của Bá Chi cũng có cảnh mang bầu”. Tuy nhiên, hôm 17/6, quản lý của Trương Bá Chi nói khi trả lời báo chí qua điện thoại: “Cô ấy không có bầu”.

Tờ QQ cũng đưa ra bảng tổng hợp về diễn biến cuộc khủng hoảng hôn nhân của Bá Chi – Đình Phong với 10 biến cố như sau:

8/5: Bá Chi gặp lại Trần Quán Hy trên máy bay

24/5: Sinh nhật Bá Chi 31 tuổi, Tạ Đình Phong vắng mặt

28/5: Bá Chi rút 10 triệu đô la Hồng Kông tiền mặt.

29/5: Tạ Đình Phong ở Kuala Lumpur, Trương Bá Chi ở Thâm Quyến.  Từ sau khi có tin đồn cuộc hôn nhân khủng hoảng, cả hai chưa chính thức lên tiếng bình luận gì. 

1/6: Bá Chi gửi tin nhắn cho Tạ Đình Phong: “Tôi muốn ly hôn” .

4/6: Bá Chi đến Kuala Lumpur làm lành với chồng, nhưng Tạ Đình Phong lại nói với bạn bè: “Yên tâm, tôi sẽ không để cô ấy đến đây".

11/6: Bá Chi chuyển ra ngoài cùng với hai con sống trong khách sạn Four Seasons ở Hồng Kông.

12 /6: Tạ Đình Phong gửi thư ủy quyền cho luật sư gặp gỡ Bá Chi bàn về thủ tục ly hôn .

18/6: Bá Chi cùng hai con trốn sang Canada.

21/6: Ba mẹ con trở về Hồng Kông.

Có thể nói rằng, trong hơn 1 tháng nay, đã có quá nhiều tin đồn xung quanh cuộc hôn nhân của cặp vợ chồng nổi tiếng xứ Cảng thơm. Bạn bè cũng như những người thân của họ cảm thấy hết sức mệt mỏi. Trên sohu, baidu, nhiều ý kiến cho rằng: Như một bộ phim, mỗi ngày thêm một tập mới, càng dài càng hỗn loạn. Không ít ý kiến nói đây như một trò hề, quá hỗn loạn, không thể kiểm soát…khiến họ quá chán chường: “Tôi không muốn nghe quá nhiều về quá trình này nữa, hãy cho tôi biết kết cục”.
 
H.H