Trương Bá Chi cưỡi ngựa trắng kiêu hùng

05/08/2011 23:05
(GDVN) - Dương môn nữ tướng với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Trịnh Phối Phối, Lưu Hiểu Khánh, Nhậm Hiền Tề, Trương Bá Chi...

(GDVN) - Đoàn làm phim Dương môn nữ tướng với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Trịnh Phối Phối, Lưu Hiểu Khánh, Nhậm Hiền Tề, Trương Bá Chi… vừa công bố hoàn thành khâu hậu kỳ, dự kiến sẽ công chiếu vào cuối mùa thu năm nay.

Nhậm Hiền Tề và Trương Bá Chi từng có dịp hợp tác trong hai bộ phim: Tinh nguyện và Tuyệt chủng hảo nam nhân. Lần này, trong Dương môn nữ tướng, hai người sẽ kết duyên phu phụ Dương Tôn Bảo và Mộc Quế Anh.

a
Trương Bá Chi và Nhậm Hiền Tề kết duyên phu phụ trong Dương môn nữ tướng

Được biết, Dương môn nữ tướng chi quân lệnh như sơn (tên gọi khác: Dương môn nữ tướng) được nhiều công ty điện ảnh như tập đoàn Thượng Ảnh, tập đoàn Thành Long… đầu tư sản xuất, do Thành Long giám chế.

Đạo diễn Trần Huân Kỳ tiết lộ, bản thảo của kịch bản phim này đã hoàn thành từ 8 năm trước, được cải biên từ phần Thập nhị quả phụ chinh tây trong truyện Dương môn tướng, vì thế có thể xem đây là bộ đại sử thi của phụ nữ.

Để có được khí phách anh hùng của bậc nữ nhi, bản thân ông đã dốc sức mời những nữ minh tinh kỳ cựu trong làng điện ảnh, hy vọng có thể mang đến cho khán giả những nữ tướng quân hào hoa trước giờ chưa từng có. Nay ông mời đến Trưong Bá Chi, thật sự đã đưa bộ phim lên một đẳng cấp khác.

Truyện phim lấy bối cảnh thế kỉ thứ 10 trước CN, thời Bắc Tống, năm Tống Nhân Tông, hoàng đế say mê nữ sắc, không màng chính sự, trong triều gian thần hoành hành, chiến tranh loạn lạc liên miên kéo đến ngoài biên cương, chiến sự không ngừng, dân chúng không có cách nào mưu sinh. Nước Tây Hạ thấy tình thế thuận lợi, liền xuất binh tiến đánh Trung nguyên, âm mưu cướp đoạt giang sơn Đại Tống.

Các binh hùng tướng hổ của nhà họ Dương đều đã ra trận và hi sinh tại chiến trường, chỉ còn sót lại Dương Tôn Bảo trấn ngoài biên cương. Gian thần họ Bàng (thái sư) có ý hãm hại Dương Tôn Bảo nên đã không xuất binh đi cứu giúp, hại Dương Tôn Bảo chết vô cùng thảm thương. Vợ Dương Tôn Bảo là Mộc Quế Anh nén nỗi đau mất chồng, mang theo cả đoàn quả phụ nhà họ Dương cầm binh ra trận, một cảnh chiến trường đầy máu lửa mở ra trước mắt…

Mới đây, đoàn làm phim cũng đã công bố tạo hình một số nhân vật chính trong phim:

a
Lưu Hiểu Khánh - Sài quận chúa
a
Vương Đề - Dương Kim Hoa
a
 Trương Bá Chi - Mộc Quế Anh
Lưu Đông - Dương Cửu muội
a
Kim Xảo Xảo - Dương tam nương
Trịnh Phối Phối - Xà thái quân
a
Vu Na - Dương thất nương
a
Châu Hải My - Dương ngũ nương
a
Nhậm Hiền Tề - Dương Tôn Bảo

H.H

{iarelatednews articleid='9724,9730,9257,9194,9130,8998,8806,8658,8270,8356,8251,8145,7997,7902,7852,7837,7797,7574'}