Trương Bá Chi khỏa thân, ‘Quan hệ nguy hiểm’ dán mác 18+

05/10/2012 19:30 Long Hy
(GDVN) - Sau khi được công chiếu lần đầu ở Trung Quốc, bộ phim “Quan hệ nguy hiểm” với nhiều cảnh nóng của Chương Tử Di, Jang Dong Gun và Trương Bá Chi khiến nhiều fan mê điện ảnh đặc biệt quan tâm. Nội dung phim ở cả hai thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc đều như nhau nhưng phía Hàn Quốc đã dán mác phim cấm khán giả dưới 18 tuổi.

Phim có khá nhiều cảnh quay nóng bỏng giữa nam diễn viên Jang Dong Gun cùng hai mỹ nữ Hoa ngữ là Chương Tử Di và Trương Bá Chi, khiến người xem không khỏi đỏ mặt. Ngoài ra, phim cũng không ít những hành động khá mạnh bạo trong chuyện giường chiếu của các nhân vật như xé toạc váy áo, quăng người lên giường hay những cử chỉ vuốt ve mơn trớn... được thể hiện qua góc quay, khuôn hình khêu gợi.

Một trong những cảnh khỏa thân của Trương Bá Chi trong "Quan hệ n guy hiểm".

Để thể hiện tốt nhân vật Mạc Tiệp Dư, mỹ nữ Hồng Kông Trương Bá Chi đã có không ít cảnh khỏa thân hoàn toàn. Bá Chi vào vai một cô gái thượng lưu biết dùng sắc đẹp và thân thể để đạt được mục đích riêng của mình. Tất nhiên, để hóa thân vào những cảnh này, Trương Bá Chi cũng phải “hy sinh vì nghệ thuật” qua những cảnh nóng. Cảnh khỏa thân của Trương Bá Chi được đánh giá là có tính nghệ thuật mà không khiến khán giả cảm thấy dung tục hay chỉ làm yếu tố câu khách cho phim.


Trailer phim "Quan hệ nguy hiểm".

Vì có nhiều cảnh nóng, thậm chí có những cảnh quay cận cảnh vùng nhạy cảm của diễn viên nên "Quan hệ nguy hiểm" bị Hội đồng nghệ thuật Hàn Quốc yêu cầu cấm khán giả dưới 18 tuổi. Trong khi đó ở thị trường Trung Quốc không có quy định như vậy.

Mặc dù không có bình luận gì từ phía các diễn viên chính như Chương Tử Di, Trương Bá Chi hay Jang Dong Gun về việc Hàn Quốc cấm người xem dưới 18 tuổi, nhưng có lẽ với họ, quy định này là cần thiết. Bởi phía Hàn Quốc lâu nay vẫn tôn trọng các nhà làm phim khi giữ lại những cảnh nóng mà không cắt hoặc che những cảnh nhạy cảm của phim, thay vào đó họ quản lý bằng cách áp dụng biện pháp sàng lọc khán giả.

Cảnh giường chiếu của Jang Dong Gun và Trương Bá Chi trong phim.

Gần đây, trong một cuộc phỏng vấn về chuyện tình cảm, Trương Bá Chi bày tỏ việc cô vẫn tin vào một tình yêu chân thành. Khi nói về chuyện tình cảm đổ vỡ, Trương Bá Chi cho biết, cô không hề cảm thấy bị tổn thương hay đau khổ. “Tôi không thấy mình bị tổn thương, chỉ có những người rời bỏ tôi mới là những người bị mất mát lớn nhất”, người đẹp của "Sư tử Hà Đông" chia sẻ.

Long Hy