Trương Bá Chi muốn đổi họ cho cả 2 con

05/07/2011 00:04
(GDVN) – Theo thông tin một người thân của Bá Chi cung cấp, cô và Tạ Đình Phong sẽ phân chia quyền nuôi dưỡng hai người con

(GDVN) - Mới đây, có thông tin cho rằng Tạ Đình Phong đã gửi đơn ly hôn đến Trương Bá Chi nhưng quản lý của Bá Chi cho biết cô chưa nhận được bất kỳ giấy tờ gì. Báo chí Hồng Kông cũng đưa tin, ngày 8/7 tới, Tạ Đình Phong sẽ trở về Hồng Kông để gặp hai con, tìm trường học cho Lucas và thực hiện đầy đủ trách nhiệm làm cha của mình.

{iarelatednews articleid='6365,6316,6312,6311,6134,5891,5730,5657,5656,5573,5345,4864'}

Trương Bá Chi muốn đổi họ cho con

Theo tin từ 163, do luật sư của Bá Chi đã xin từ chức nên đơn ly hôn do chính Tạ Đình Phong ký được chuyển bằng thư đến tận nhà của vợ. Khi được hỏi về việc đã nhận được đơn ly hôn hay chưa, quản lý Bá Chi tiết lộ: “Họ vẫn chưa trao đổi cụ thể với nhau. Trương Bá Chi vẫn chưa nhận được đơn ly hôn từ phía Tạ Đình Phong. Sau này khi nhận được cũng sẽ giao cho luật sư 2 bên giải quyết”.

Mới đây cũng có thông tin cho rằng Tạ Đình Phong đã đưa ra điều kiện bồi thường cho Trương Bá Chi là 200 triệu đô la Hồng Kông để giành được quyền nuôi Lucas và Quintus, nhưng Bá Chi đã từ chối vì không muốn “đem hai con ra làm điều kiện để trao đổi”. Mẹ vợ Tạ Đình Phong cũng cho biết: "Bá Chi cần con chứ không cần tiền".

Theo thông tin một người thân của Bá Chi cung cấp, cô và Tạ Đình Phong sẽ phân chia quyền nuôi dưỡng hai người con, một người mang họ Tạ còn một người mang họ Trương. Thậm chí, nếu tòa án chấp nhận, cô sẽ đổi họ cho cả hai con.

Tuy nhiên, luật sư của Tạ Đình Phong đã khẳng định: việc đổi họ là không dễ. Trong cuộc phỏng vấn trên điện thoại, ông nói: "Bất kỳ đứa trẻ nào khi ra đời phải có chữ ký của cả cha lẫn mẹ trong giấy khai sinh. Không có nghĩa là bên nào muốn thay đổi họ một cách đơn giản là có thể thay đổi được. Điều này cần phải có sự đồng ý của đối phương, dù có thể họ không trực tiếp nuôi dưỡng con cái”.

Ngày 1/7, Bá Chi đã rời Hồng Kông đến Ninh Ba tham gia bộ phim mới. Trong buổi khai máy, Bá Chi khá vui vẻ và liên tục cười với đoàn làm phim. Tuy vậy, so với thời gian trước, trông Bá Chi gầy đi rất nhiều.

 
 
Trương Bá Chhi
Trương Bá Chi trông gầy hơn thời gian trước rất nhiều

Tạ Đình Phong về Hồng Kông tìm trường học cho Lucas

Tạ Đình Phong sẽ trở về Hồng Kông vào ngày 8/7 để gặp gỡ hai con trai. Một nguồn tin cho biết, Tạ Đình Phong đã cắt giảm công việc, dành thời gian để gần gũi hai con, tìm trường học cho Lucas. Đây được coi là động thái tích cực của ông bố nổi tiếng sau khi gia đình Bá Chi lên tiếng vạch tội anh là người chồng, người cha vô trách nhiệm.

Tạ Đình Phong sẽ trở về hồng Kông ngày 8/7 tới
Tạ Đình Phong sẽ trở về Hồng Kông ngày 8/7 tới

Quản lý của Tạ Đình Phong, Mani ngày hôm qua trên điện thoại đã cho biết: “Còn rất nhiều việc cần anh ấy giải quyết nhưng trong tuần tới, anh ấy sẽ về Hồng Kông”. Khi được hỏi về việc có tin đồn Bá Chi muốn đổi họ cho con, cô nói: “Vấn đề này, tôi không thể trả lời”.

Ngoài ra, đạo diễn Alex Law cũng cho biết thêm: “Chúng tôi có một kịch bản mới muốn mời Tạ Đình Phong tham gia, nhưng phải chờ đợi cho đến khi anh ấy quay lại Malaysia mới có thể bàn bạc kĩ hơn”.

H.H