Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong: Hôn nhân bê bối

13/06/2011 00:28
(GDVN) - Cuộc khủng hoảng hôn nhân của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi tiếp tục thu hút nhiều sự chú ý trong thời gian qua.

(GDVN) - Cuộc khủng hoảng hôn nhân của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi tiếp tục thu hút nhiều sự chú ý trong thời gian qua. Họ từ một cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" của làng giải trí Hong Kong giờ đã trở thành cặp đôi tai tiếng. Tin đồn về họ ngày càng lớn dần.

{iarelatednews articleid='4026,3644,3629'}

Ông ăn chả, bà ăn nem…

Mới đây, tạp chí DongzhouKan của Hong Kong đưa tin, Trương Bá Chi “cắm sừng” Tạ Đình Phong và có quan hệ thân mật với một đại gia bất động sản người đại lục đã hơn một năm nay.

Trương Bá Chi có quan hệ thân mật với người đàn ông lạ mặt đã hơn một năm nay
Trương Bá Chi có quan hệ thân mật với người đàn ông lạ mặt đã hơn một năm nay?

Trong khi đó, Tạ Đình Phong cũng bị tố “lăng nhăng” với người bạn diễn xinh đẹp trong bộ phim The Spirit Of The Sword - nữ diễn viên xinh đẹp Chung Hân Đồng. Nguồn tin của tờ Next Magazine cho biết, Trương Bá Chi đã nổi giận với chồng khi chứng kiến anh nói chuyện điện thoại với Chung Hân Đồng vào tối muộn.

Chung Hân Đồng bị đồn là người thứ ba chen vào cuộc hôn nhân Phong - Chi
Chung Hân Đồng bị đồn là người thứ ba chen vào cuộc hôn nhân Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi


Đây đều là những tin đồn chưa được ai xác nhận. Xuất phát từ lần Trương Bá Chi gặp lại Trần Quán Hy trên máy bay, thông tin trên báo chí Hong Kong xung quanh chuyện hôn nhân của hai người đã hỗn loạn đến mức không kiểm soát nổi.

Tạ Đình Phong: Bá Chi không còn là người phụ nữ của tôi nữa

Trong khi Trương Bá Chi tìm mọi cách cứu vãn hôn nhân, thậm chí cô đã từng dọa sẽ biến mất cùng hai con nhằm lung lay quyết định của chồng, bé Lucas cũng lên tiếng cầu xin bố: “Bố ơi, đừng làm thế với mẹ”, thì Tạ Đình Phong lại tuyên bố với bạn bè rằng: Bá Chi không còn là người phụ nữ của tôi nữa. Theo tiết lộ của bạn bè Tạ Đình Phong, sau những gì Bá Chi đã làm với Đình Phong, anh đang rất quyết tâm ly hôn và không gì có thể lay chuyển được ý định đó.

Trương Bá Chi: Nếu ly hôn, con cái thuộc quyền sở hữu của tôi

Trước khi kết hôn với Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi từng tham gia chương trình talkshow “Khang Hy đến rồi” của Từ Hy Đệ và tuyên bố: “Chàng trai nào muốn cầu hôn với tôi đều phải xác định chấp nhận điều khoản: Nếu lỡ tương lai ly hôn, con cái thuộc quyền sở hữu của tôi”.

Đến thời điểm được Tạ Đình Phong mượn lý do đi du lịch rồi cầu hôn tại Philippines, Trương Bá Chi vẫn giữ nguyên lập trường. Cho tới khi tình trạng hôn nhân có nguy cơ rơi xuống vực thẳm, cô chủ động ly thân và sống cùng con trai lớn Lucas. Trong khi đó, “cậu ấm” thứ 2 Quintus vì còn quá nhỏ nên vẫn được bà nội giữ lại chăm sóc. Mặc dù vậy, Trương Bá Chi khẳng định sẽ nhanh chóng kết thúc tình trạng này và cho hai con trai sớm ngày tái hợp.

Tạ Đình Phong và cuộc chiến giành quyền nuôi con

Mặc dù từng mong muốn lưu giữ lại hình ảnh đẹp về người mẹ trong tâm trí hai con thơ, Tạ Đình Phong sẽ không tranh quyền nuôi con với Trương Bá Chi, tuy nhiên theo thông tin mới nhất từ Apple: Một cuộc chiến âm thầm nhen nhóm khởi động – cuộc chiến giành quyền nuôi con.

Phong - Chi và cuộc chiến giành quyền nuôi con
Phong - Chi và cuộc chiến giành quyền nuôi con

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi từ cãi vã gay gắt đi đến chiến tranh lạnh. Anh đã giao toàn quyền quyết định lại cho luật sư của mình. Quyền nuôi con là vấn đề anh quan tâm nhất, và sau đó là việc chia 100 triệu NDT. Việc ra tòa để giải quyết hai vấn đề này là chỉ là vấn đề thời gian.

Tuy nhiên, về vấn đề con cái do chỉ được quyền lựa chọn nuôi một trong hai con, hoặc bé Quintus hoặc bé Lucas. Trước vấn đề này, Trương Bá Chi đã chọn bé Lucas và nhường Quintus lại cho gia đình nhà chồng. Và người được chỉ thị giám hộ bé Quintus sẽ là bà nội của bé.

Người quản lí của Tạ Đình Phong khi được hỏi về việc hai người có thực sự ly hôn đã nói: "Tất nhiên tôi không hy vọng họ chia tay. Nhưng nếu Tạ Đình Phong quyết định như vậy tôi chỉ mong cậu ấy sẽ không hối hận. Chúng tôi chưa hề bàn về vấn đề này, trước giờ chỉ nói về công việc".

H.H( tổng hợp)