Trương Bá Chi trở lại sau tin đồn làm lành với Trần Quán Hy

01/06/2011 11:23
(GDVN) - Sau tin đồn ly hôn, phu nhân Tạ Đình Phong vui vẻ trở lại với dự án phim mới "Repeat,I Love You” đóng cặp với nam diễn viên hàn quốc Kwon Sang-Woo.

(GDVN) - Sau tin đồn ly hôn, phu nhân của Tạ Đình Phong trở lại với dự án phim mới "Repeat, I Love You” đóng cặp cùng với nam diễn viên hàn quốc Kwon Sang-Woo.

Thời gian vừa qua, báo chí và dư luận rộ lên tin đồn cuộc hôn nhân của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong có dấu hiệu rạn nứt. Cuộc gặp gỡ vô tình giữa Trương Bá Chi và “tình cũ” Trần Quán Hy trên cùng một chuyến bay có thể chính là nguyên nhân châm ngòi cuộc chiến tranh lạnh của vợ chồng Tạ Đình Phong.

Biếm họa cuộc gặp Trương Bá Chi và Trần Quán Hy trên một chuyến bay.


Tiệc sinh nhật lần thứ 31 của Trương Bá chi vắng mặt Tạ Đình Phong. Mặc dù người đẹp giải thích, chồng cô không thể tham dự vì đang bận đóng phim ở Malaysia. Nhưng cũng không loại trừ khả năng, Đình Phong giận dỗi trước thông tin vợ anh "làm lành" với Trần Quán Hy.

Trương Bá Chi đón sinh nhật cùng với con trai Lucas


Thông qua người quản lý của mình, người trong cuộc khẳng định: “Tạ Đình Phong tôi chưa bao giờ yêu cầu vợ mình ký vào bất kỳ tờ đơn đề nghị ly dị nào cả”, còn Trương Bá Chi cũng đã bắt đầu trở lại với công việc mới của mình. Cô vẫn giữ thái độ bình thản và im lặng về các tin đồn bất lợi gần đây.

 
Bá Chi vui vẻ trở lại với công việc sau tin đồn ly hôn


Bộ phim Repeat, I Love You mà Trương Bá chi tham gia xoay quanh ba câu chuyện tình yêu khác nhau với trung tâm là chuyện của Trương Bá Chi và Kwon Sang-Woo.

Trương Bá Chi sẽ vào hai vai với tính cách trái ngược nhau trong phim, một vai là cô gái thùy mị, vai kia lại là người phụ nữ cứng đầu và nóng tính. Trong phim, Trương Bá Chi có những cảnh quay rất tình tứ cùng với bạn diễn người Hàn Quốc của mình.

 
 
 
 

Hà Hải