Trương Nam Thành dùng tiền thưởng gửi tặng chiến sĩ Trường Sa

18/06/2012 16:43 Lê Ngọc Dương Cầm
(GDVN) - Á vương Trương Nam Thành đã quyết định dùng tiền thưởng của giải Á quân Bước nhảy hoàn vũ vào những  việc ý nghĩa.

Giọng rất xúc động Nam Thành chia sẻ với phóng viên: “Tối qua, do quá xúc động, tôi không kịp nói nhiều. Thông qua báo điện tử Giáo dục Việt Nam, tôi xin nói quyết định của mình. Tôi sẽ dùng một phần tiền thưởng, gửi tặng anh em chiến sĩ ngoài Trường Sa, góp phần giảm bớt phần nào khó khăn của các anh”.


Nam Thành đã quyết định dùng số tiền thưởng của giải Á quân Bước nhảy hoàn vũ năm 2012 vào những việc ý nghĩa.

Giải thích về quyết định của mình, Trương Nam Thành chân tình bộc bạch: “Tôi biết trong lúc mình được yên bình, được tham gia các cuộc thi như Bước nhảy hoàn vũ, anh em chiến sĩ phải ngày đêm bám biển, vất vả nơi đầu sóng ngọn gió để bảo vệ chủ quyền của tổ quốc. Vì vậy, tôi muốn chia sẻ niềm vui của mình với các anh ấy…”

Khi biết báo điện tử Giáo dục Việt Nam đang có những hoạt động từ thiện như Quỹ  Tấm lòng Việt Nam, Mang bữa cơm thịt đến học sinh miền núi, Lớp học Hy vọng cho các trẻ em nghèo tại bệnh viện nhi Trung ương… Trương Nam Thành đã rất xúc động. Á vương đã ngỏ lời, muốn trích 5 triệu đồng vào Quỹ tấm lòng Việt Nam, đồng hành cùng báo điện tử Giáo dục Việt Nam trong các hành trình từ thiện.

Những hình ảnh như thế này ở Lớp học hy vọng đã làm xúc động Á vương quốc tế Trương Nam Thành.

Nam Thành vui vẻ: “Tôi rất cảm động trước những hoạt động từ thiện mà tập thể báo Giáo dục Việt Nam đã làm. Tôi rất mong muốn được đồng hành cùng báo Giáo dục Việt Nam trong các chương trình có ý nghĩa này”.

Trương Nam Thành sinh năm 1991, hiện đang là một người mẫu sáng giá và là một diễn viên triển vọng. Anh từng đoạt giải Á vương 3 tại cuộc thi Manhunt International vào năm 2011, diễn ra tại Hàn Quốc. Trong mắt khán giả, Nam Thành được cho là một người mẫu, diễn viên “sạch”, không dính vào scandal và đi lên bằng chính năng lực thực thụ của mình.
Lê Ngọc Dương Cầm