Trương Nam Thành quyết 'giành thể diện cho các quý ông'

10/06/2012 06:41 Hương Trần
(GDVN) - Nam Thành muốn làm một điều gì đó để mang lại sự hãnh diện cho các nam thí sinh Bước nhảy hoàn vũ. Đó cũng là động lực để Nam Thành cố gắng và biết đâu may mắn sẽ mỉm cười để Nam Thành trở thành ông hoàng Bước nhảy hoàn vũ.

- Trương Nam Thành đã chuẩn bị những gì cho đêm bán kết sẽ diễn ra vào tối nay? Nam Thành có thể bật mí một chút về tiết mục mà anh sẽ cùng bạn nhảy của mình sẽ thể hiện trong đêm bán kết được không?

Do bận thi học kì bên trường sân khấu điện ảnh nên Nam Thành cũng không có nhiều thời gian để tập luyên. Nhưng Nam Thành và Elena đã cố gắng hết sức và đang rất quyết tâm cho đêm bán kết sẽ diễn ra vào tối nay.

Bật mí chút xíu là tối nay, Nam Thành sẽ thể hiện hai điệu nhảy: Một điệu nhảy đậm chất kĩ thuật, một điệu nhảy đậm chất lãng mạn. Đó là Tango và Pasodoble. Nam Thành hy vọng rằng chỉ bằng kĩ thuật khiêu vũ, không sử dụng chiêu trò thì mình vẫn có thể may mắn đi đến đêm chung kết.

Còn nếu được vào đến chung kết thì Nam Thành sẽ có chiêu trò đặc biệt, làm một cái gì đấy khác đi để gây bất ngờ cho khán giả.

- Khi nhận lời tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2012, Trương Nam Thành có nghĩ rằng mình sẽ đi sâu vào đến bán kết, thậm chí là chung kết không?

(Cười) Nam Thành còn nghĩ mình chỉ như người dẫn đường, sẽ bị loại từ vòng 1, vòng 2. Nhưng càng nhảy, Nam Thành càng thấy mình có chút năng khiếu với bộ môn khiêu vũ thể thao. Thêm vào đó, mỗi lần có một điệu nhảy thành công, Nam Thành lại nhận được sự cổ vũ rất lớn từ phía khán giả. Đó là động lực để Nam Thành tiếp tục cố gắng và say mê khiêu vũ nhiều hơn nữa.

Cũng phải nói đến sự chỉ bảo khắt khe của cô giáo Elena. Cảm ơn cô giáo Elena đã rất kiên nhẫn với học sinh Trương Nam Thành không có một chút kiến thức cơ bản nào về khiêu vũ. Cảm ơn Bước nhảy hoàn vũ 2012 đã giúp Nam Thành đến gần hơn với khán giả.


- Ở thời điểm hiện tại thì có nhiều ý kiến cho rằng Minh Hằng sẽ giành ngôi quán quân chung cuộc, còn Nam Thành sẽ là người về nhì. Anh nghĩ sao về ý kiến này?

Nam Thành nghĩ nhất, nhì không quan trọng. Đến thời điểm này thì Nam Thành, chị Phương Thanh, chị Anh Thư và chị Minh Hằng đều đã rất cố gắng rồi. Giải thưởng không quan trọng bằng việc không còn được gắn bó với nhau, không còn được khiêu vũ mỗi ngày, không được gửi những điệu nhảy hay đến khán giả nữa.

Bản thân Nam Thành cũng chưa bao giờ dám nghĩ là mình hơn chị Minh Hằng. Nam Thành chỉ biết cố gắng bằng 200% khả năng của mình thôi.

- Vậy, điều gì ở Minh Hằng khiến Nam Thành khâm phục nhất?

Không riêng chị Minh Hằng mà Nam Thành khâm phục tất cả các anh chị tham gia Bước nhảy hoàn vũ ở ý chí, quyết tâm và sự đoàn kết. Rõ ràng, khiêu vũ không là sở trường của bất kì ai nhưng mọi người đã dám thử sức, đã nỗ lực để mang đến cho khán giả những điệu nhảy hay và hấp dẫn nhất.

- Thế còn điều gì làm nên sự khác biệt của Trương Nam Thành với các thí sinh khác?

Nam Thành nghĩ là sự nam tính và kỹ thuật khiêu vũ. Trong bộ môn khiêu vũ thì vũ công nam rất quan trọng. Nhưng trong 2 mùa Bước nhảy hoàn vũ vừa qua, các thí sinh nam chưa thể hiện được nhiều, chưa nổi trội hắn lên. Nam Thành muốn làm một điều gì đó để mang lại sự hãnh diện cho các nam thí sinh Bước nhảy hoàn vũ. Đó cũng là động lực để Nam Thành cố gắng và biết đâu may mắn sẽ mỉm cười để Nam Thành trở thành ông hoàng Bước nhảy hoàn vũ. (Cười)

- Được khán giả, được Ban giám khảo kì vọng rất nhiều, Nam Thành có cảm thấy mình phải chịu nhiều áp lực không?

Thực sự thì Nam Thành cảm thấy rất thoải mái. Mỗi lần ra sàn nhảy, Nam Thành không còn hồi hộp nữa mà đều rất quyết tâm. Con tim cảm thấy sung sướng khi được ra sàn, khi được thể hiện một điệu nhảy.

- Nam Thành có nghĩ rằng trong đêm thi bán kết tối nay Anh Thư sẽ là thí sinh bị loại như nhiều người dự đoán không?

Mọi  người cứ dự đoán là chị Anh Thư sẽ là thí sinh  bị loại. Nhưng nếu bản thấn Nam Thành chủ quan, không quyết tâm thì Nam Thành cũng có thể là người bị loại lắm chứ. Nam Thành không muốn chị Anh Thư hay bất kì ai bị loại cả. Vì tất cả đã là một đại gia đình Bước nhảy hoàn vũ, tất cả đã phải đổ rất nhiều mồ hôi, nước mắt rồi. Hơn nữa, phải nói thêm rằng chị Anh Thư là thí sinh tập luyện chăm chỉ nhất Bước nhảy hoàn vũ 2012.


- Là thí sinh nhỏ tuổi nhất của Bước nhảy hoàn vũ, Nam Thành có được các anh chị ưu ái gì không?

Nam Thành là thí sinh nhỏ tuổi nhất ba mùa Bước nhảy hoàn vũ, cũng được các anh , các chị cưng chiều nhiều lắm nhưng cũng không dám hư đâu (cười). Đây là lần đầu tiên Nam Thành tham gia một gameshow lớn như Bước nhảy hoàn vũ và cũng là cơ hội để Nam Thành học hỏi các anh chị, các chị đi trước. Cảm ơn các anh, chị đồng nghiệp, quý vị khán giả đã luôn ủng hộ, giúp đỡ Nam Thành.

- Còn bạn nhảy Elena, chắc hẳn là trong quá trình tập luyện cũng có lúc Nam Thành xảy ra mâu thuẫn, bất đồng ý kiến với Elena chứ?

Nam Thành và Elena chưa xảy ra bất đồng gì quá lớn vì cả hai rất hiểu ý nhau. Sau một ngày làm việc, đi học vất vả nên đôi khi Nam Thành chểnh mảng việc tập luyện, song Elena luôn rất nghiêm khắc. Thực sự là cũng có lúc Nam Thành thấy hơi bực nhưng chính nhờ Elena mà Nam Thành đã tập luyện ngày một tốt lên.

- Cảm ơn Nam Thành về buổi trò chuyện thú vị này!

Hương Trần