Trương Nam Thành tiết lộ bất ngờ về tấm vải đỏ bịt mắt

18/06/2012 09:30 Lê Ngọc Dương Cầm
(GDVN) - Ngay sau khi đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ năm 2012 kết thúc, chúng tôi đã liên lạc với Nam Thành hỏi về tấm vải bịt mắt của anh.
Trong bài thi nhảy tự do, cặp đôi của Trương Nam Thành  - Elena đã chọn  tiết mục múa đương đại, kết hợp múa balê. Để gây ấn tượng với khán giả, Á vương quốc tế Trương Nam Thành và bạn diễn Elena đều bịt mắt trong khi nhảy. Khán giả rất sửng sốt, vì với tấm vải đỏ bịt kín quanh mắt nhưng Nam Thành và bạn nhảy đã có những bước nhảy điêu luyện, cuốn hút.

Trương Nam Thanh bịt mắt nhảy trong đêm chung kết.

Nhưng tấm vải đỏ bịt mắt của Trương Nam Thành đã được giám khảo Chí Anh lý giải rõ. Vị giám khảo khó tính vô tình bị MC Nguyên Vũ ép bịt mắt nhảy, anh lấy tấm vải đỏ từ tay Nam Thành và từ đó kết luận: “Khi bịt tấm vải đỏ này, tôi vẫn nhìn thấy mọi thứ xung quanh”.

Mời bạn đọc BÌNH LUẬN về đêm chung kết Bước nhảy Hoàn vũ 2012 để nhận 4 thẻ học của Chí Anh và phần thưởng 500 nghìn đồng tiền mặt >>Xem chi tiết

Hỏi Nam Thành về lời của Chí Anh, ngay sau khi cuộc thi kết thúc, dù đang rất mệt, anh vui vẻ trả lời: "Dù bịt mắt nhưng cũng phải cho tôi nhìn thấy chút chút chứ! Bịt mắt hoàn toàn thì thấy đường đâu mà nhảy? Ra sân khấu trong tình trạng “mù” thì tôi không thể nào định hướng được. Tấm vải chỉ là dụng ý nghệ thuật thôi".

Tất nhiên chuyện tấm vải bịt mắt được Chí Anh đưa ra chỉ là để nói vui trong đêm chung kết, vì quan trọng nhất là cảm xúc đã được Nam Thành truyền trọn vẹn đến người xem. Ở phần thi này, Nam Thành đã nhận được số điểm 39/40 (3 vị giám khảo cho điểm tuyệt đối 10, Chí Anh cho điểm 9). Đây là số điểm khá cao nhưng tổng điểm sau 2 tiết mục Nam Thành vẫn kém Minh Hằng 1 điểm.

Bài thi múa đương đại, kết hợp với balê ấn tượng của Nam Thành trong đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ tối qua.

Trong đêm chung kết, tổng số điểm của Nam Thành  là 77 và nhận giải Á quân Bước nhảy hoàn vũ năm 2012. Trong khi đó, Minh Hằng với tổng số điểm 78, cùng với lựơt tin nhắn bình chọn của khán giả vượt trội, đã giành được giải quán quân.

Nam Thành là gương mặt nam duy nhất giành được giải cao nhất qua 3 kỳ Bước nhảy hoàn vũ diễn ra liên tiếp. Mới đầu tham gia Bước nhảy hoàn vũ, Nam Thành tự nhận mình là người “mù tịt” về khiêu vũ, việc anh giành được giải Á quân là một sự cố gắng rất lớn. Anh tạo được nhiều thiện cảm cho khán giả bằng những bước nhảy điêu luyện, cùng với một hình thể đẹp, một gương mặt nam tính, đặc biệt là nụ cười rộng mở mỗi khi  anh bước ra sân khấu.

Mời bạn đọc BÌNH LUẬN về đêm chung kết Bước nhảy Hoàn vũ 2012 để nhận 4 thẻ học của Chí Anh và phần thưởng 500 nghìn đồng tiền mặt >>Xem chi tiết


Lê Ngọc Dương Cầm