Truyền thông Trung Quốc chưng hửng tin Trần Quán Hy kết hôn

22/11/2012 16:00 Long Hy
(GDVN) - Hàng loạt trang báo mạng ở Trung Quốc đã bị hớ trước thông tin nam ca sĩ Trần Quán Hy đã cầu hôn bạn gái mới và chuẩn bị kết hôn.

Đầu tuàn này, các trang báo ở Hồng Kông đều đồng loạt đăng tải thông tin cho biết, theo một người bạn của Trần Quán Hy (Edison Chen) tiết lộ, nam ca sĩ đã cầu hôn thành công với người đẹp 22 tuổi đến từ Đài Loan và hai người mới quen nhau được nửa năm. Theo đó, chỉ trong thời gian ngắn hai người sẽ chính thức kết hôn.

Thế nhưng mới đây, trợ lý của Trần Quán Hy là ông Trịnh Quang Trí cho biết thông tin trên hoàn toàn là giả mạo: “Chúng tôi không muốn làm to chuyện cũng như trả lời nhiều về vấn đề này, bởi thực sự thì sự việc này hoàn toàn không có thực”.

Trần Quán Hy bên cạnh bạn gái Ann Hong. Ảnh. Sina.

Nam ca sĩ Trần Quán Hy từng dính vào vụ ảnh sex với các ngôi sao nữ nổi tiếng của Hồng Kông như Trương Bá Chi hay Chung Hân Đồng hồi năm 2008. Sự việc từng làm rúng động làng giải trí Trung Quốc, đồng thời khiến cho sự nghiệp của nam ca sĩ sinh năm 1980 xuống dốc không phanh.

Sau gần 4 năm, gần đây tên tuổi của Trần Quán Hy cũng dần được được công chúng chấp nhận khi sự nghiệp đã bắt đầu có những dấu hiệu khởi sắc, trong khi chuyện tình cảm cũng có những tiến triển mới khả quan.

Mới đây, truyền thông Hồng Kông dẫn lời thông tin từ một người bạn thân của Quán Hy tiết lộ thì cuối tháng 10 vừa rồi, nam ca sĩ tham dự bữa tiệc của một người bạn và chia sẻ về mối tình nửa năm với người đẹp Ann Hong, đồng thời đã cầu hôn thành công.

Ngoài ra người này còn cho biết, lễ thành hôn của hai người sẽ sớm diễn ra trong nay mai, chỉ cần thu xếp xong một vài công việc đang dở dang hiện tại sẽ chính thức tiến hành hôn lễ. Về thời gian cụ thể thì người này dẫn lời Trần Quán Hy cho biết vẫn chưa định ngày, nhưng có thể sẽ tổ chức vào năm 2013, trong khi địa điểm thì khẳng định là sẽ diễn ra ở Hồng Kông.

Ngón áp út (ngón đeo nhẫn) của Ann Hong đã xuất hiện chiếc nhẫn cầu hôn được cho là của Trần Quán Hy cầu hôn. Ảnh. Sina.

Thế nhưng theo ghi nhận của tờ HunanTV qua điện thoại với ông Trịnh Quang Trí, trợ lý riêng của Trần Quán Hy nhằm làm rõ sự việc trên thì được ông này cho hay: “Chúng tôi cũng đã nhận được thông tin mạo danh này từ khá sớm thế nhưng đều im lặng, bởi về cơ bản thì việc này hoàn toàn không có thực. Theo truyền thông Hồng Kông đưa tin thì người tiết lộ sự việc này là một người bạn thân của Trần Quán Hy, vậy thì mọi người nên tìm gặp và hỏi anh này thì hơn”, ông Trịnh Quang Trí chia sẻ.

Khi phóng viên hỏi liệu có phải Trần Quán Hy đã cầu hôn với bạn gái hay không và hai người có phải đã có dự định kết hôn thì ông Trí từ chối trả lời.

Hình ảnh sớm nhất của cặp đôi Edison Chen và Ann Hong trên báo chí Hồng Kông. Ảnh. HunanTV.
Long Hy