Truyện vui showbiz: 'Người đẹp và quái thú' (P1)

28/04/2012 06:00
(GDVN) - Họ là những cặp đôi của làng giải trí Hàn và là minh chứng sống động cho câu chuyện 'Người đẹp và quái thú'. Tình yêu đó là một tình yêu chân thành không phân biệt ngoại hình xấu, đẹp.
Đầu năm 2010,  Nàng 'Angelina Jolie của Hàn Quốc' Kim Hye Soo chính thức tuyên bố một tin gây sốc rằng cô đang hẹn hè với anh chàng 'răng hô'  Yoo Hae Jin.
Họ đã từng hợp tác với nhau trong hai bộ phim lớn của điện ảnh Hàn Quốc là: Kick the moon và Tazza: the high roller, nhưng có sự chênh lệch quá lớn về nhan sắc cũng như sự nổi tiếng giữa Kim Hye Soo và Yoo Hae Jin.
Theo lời của Kim Hye Soo thì Yoo Hae Jin đã chinh phục được cô bởi sự nghiêm túc nhưng cũng đầy hài hước, chân thành và thẳng thắn. Tuy nhiên sau đó cặp đôi này cũng đã chia tay bởi không cùng chung ý kiến trong vấn đề hôn nhân. Dù vậy, họ vẫn được cho là cặp đôi số 1 cho hình mẫu 'người đẹp và quái thú' của Hàn Quốc.
Vào tháng 11 năm 2011, chú rể Ryu Dam đã làm đám cưới với cô dâu Choi Kyung Eun sau ba năm quen nhau.
Ryu Dam được mệnh danh là 'Trư Bát Giới' của Hàn Quốc và tham gia đóng các vai phụ trong các bộ phim như Queen Seon Deok, Sung Kyun Kwan scandal, Royal family. Còn cô dâu xinh đẹp Choi kyung Eun là chủ của chương trình 'Quê hương của tôi' lúc 6h trên KBS 1.
Nă, 2009, mỹ nữ xứ Hàn Lee Young Ae đã bí mật kết hôn với kỹ sư IT họ Jung tại một nhà thờ Mỹ.
Có nhiều nguồn tin cho rằng phu quân của nàng Dae Chang Kum đã từng kết hôn và có con. Tuy nhiên, hiên nay cặp đôi này đã về sinh sống tại Hàn Quốc và hạnh phúc với một bé trai, một bé gái sinh đôi.
Người đẹp Han Hye Jin cũng đã hẹn hò với Naul - thành viên nhóm nhạc Brown Eyed Souls trong suốt 9 năm.
Trái với vẻ đẹp rạng rỡ của người yêu, Naul sở hữu 'quả đầu trọc', mắt ti hí và khuôn miệng nhỏ. Nữ diễn viên xinh đẹp của ' Truyền thuyết Jumong' từng tiết lộ một điều thú vị là : Khi yêu nhau đến năm thứ 4 họ vẫn không hôn nhau.
Cặp đôi Gong Hye Hin và Ryun Seung Bun cũng được cho là có ngoại hình khá chênh lệch nhau.
Mặc dù vậy cặp đôi này vẫn được đánh giá mà một trong những cặp đôi đẹp của làng giải trí Hàn Quốc, khi cả hai đều là diễn viên nổi tiếng và tình cảm vẫn rất thắm thiết sau một lần chia tay.